Xem bói tử vi nhân duyên tuổi vợ chồng

Xem bói vợ chồng có tuổi vợ chồng có hợp nhau hay không dựa vào năm sinh là tiện ích hỗ trợ bạn về tử vợ chồng. Với mục đích giúp chúng ta có thể xem được cung mệnh nhân duyên của hai tuổi có hợp nhau sau khi đã kết hôn. Bên cạnh đó xem cung mệnh vợ chồng mang lại nhiều thông tin để giúp cuộc sống vợ chồng bền chặt hơn.

Chọn năm sinh tuổi chồng (Âm lịch)

Chọn năm sinh tuổi vợ (Âm lịch)

Xem tử vi vợ chồng

Ai cũng mong muốn có được cuộc hôn nhân hạnh phúc viên mãn sau khi kết hôn thành vợ chồng. Nhưng ngoài yếu tố xem tuổi kết hôn, chọn ngày cưới… Cần đảm bảo sự thấu hiểu nhau giữa hai người khi về chung một nhà. Bói tình duyên, xem tử vi vợ chồng nhằm giúp hiểu được những điểm hợp khắc. Từ đó sẽ thông cảm, chia sẻ tìm cách hóa giải mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn.

Cách xem bói ngày sinh tử vi tuổi vợ chồng để biết sự hợp khắc
Cách xem bói ngày sinh tử vi tuổi vợ chồng để biết sự hợp khắc

Ngoài ra, khi xem bói hợp tuổi vợ chồng tốt xấu lấy nhau theo năm sinh sau khi kết hôn. Sẽ mang lại sự hòa hợp giữa con cái giữa bố mẹ, với mục đích có thể chọn năm sinh con hợp với bố mẹ. Tạo ra tương lai hạnh phúc cho cả gia đình sau này.

Yếu tố xét sự hợp khắc giữa hai vợ chồng

Để xem sự tương sinh, tương hợp giữa can chi, cung tuổi vợ chồng. Công cụ xem tử vi vợ chồng sẽ dựa vào các yếu tố trong ngũ hành để xét. Bao gồm xem thiên can, địa chi, cung mệnh và thiên mệnh của tuổi vợ chồng.

Năm sinh âm lịch người chồng

Dựa vào năm sinh tuổi của người chồng. Sẽ cung cấp thông tin về các yếu tố thuộc ngũ hành phong thủy. Qua đó có thể dựa vào năm sinh người chồng để biết được người chồng thuộc cung mệnh gì?

Năm sinh âm lịch người vợ

Năm sinh người vợ sẽ so sánh với các yếu tố qua năm sinh của người chồng. Từ đó sẽ hé lộ ra nhiều điểm tương khắc, tương sinh. Giúp hai vợ chồng biết được sự hợp khắc đó và tìm cách hóa giải. Mang lại hạnh phúc gia đình, con cái tương lai tốt đẹp về sau.

Thông tin xem tử vi tuổi vợ chồng tốt xấu theo cung mệnh ngũ hành trên đây. Đã giúp xem tuổi lấy vợ chồng có hợp nhau không? Biết được những điểm mạnh điểm yếu của nhau để cùng nhau sống hạnh phúc.hai vợ chồng nắm rõ được các yếu tố cũng như tiêu chí về sự hợp khắc. Hi vọng sẽ mang lại nhiều điều giúp hai vợ chồng hạnh phúc.

Loading...
Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..