Cân xương tính số đoán lượng chỉ đời người

Phép cân xương tính số phận sẽ giúp chúng ta nắm được cách tính cân lượng chỉ trong tử vi. Cũng như đây là phép cân xương tính số xem số phận sang giàu. Nhằm dự đoán xem lượng chỉ của đời người qua ngày tháng năm sinh và giờ sinh của người đó.

Chọn giờ sinh

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm sinh

Cân xương đoán số

Phép cân xương đoán số chính là dùng cân lượng trong tử vi để nói lên số mệnh của mỗi người. Qua mỗi cân lượng chỉ bằng phép chuyển đổi các hoa giáp dựa theo ngày sinh và giờ sinh. Tương ứng với mỗi lượng chỉ sẽ biết được số mệnh của người đó.

Xem cân xương tính số, tính cân lượng trong tử vi có đúng không?
Xem cân xương tính số, tính cân lượng trong tử vi có đúng không?

Khi xem cân xương tính cốt sẽ lên kế hoạch cho mọi việc được chu toàn. Để cải thiện vận số về sau cho tương lai của mỗi người.

Cách cân lượng đời người

Khi cân xương tính cốt, sẽ dựa vào thuật cân xương đoán số qua ngày sinh và giờ sinh của một người. Từ đó sẽ biết được thông tin tử vi về cung mệnh, thiên can.

Ngày tháng năm sinh

Ngày tháng năm sinh sẽ cung cấp được số lượng chỉ. Số lượng chỉ càng cao sẽ có số mệnh phú quý. Ngược lại số lượng chỉ thấp thì số mệnh của người đó không được sang giàu.

Giờ sinh

Giờ sinh là yếu tố chính quyết định đến vận mệnh của mỗi người. Nếu được sinh ra vào giờ tốt số mệnh của người đó sẽ được nhiều may mắn.

Thông tin tử vi về cân xương tính số sẽ là công cụ có tính chính xác cao. Nhằm đảm bảo được những yếu tố và tiêu chí để xem cân lượng. Chính vì thế dựa vào phép cân xương để có thể biết được số mệnh. Ngoài ra, bạn có thể xem thời vận để biết được số vận của mình qua mỗi năm.

Loading...
Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..