Chọn năm sinh con tốt nhất hợp tuổi vợ và chồng

Xem năm sinh con để biết tuổi con sinh ra có hợp với tuổi bố mẹ không? Là điều mà tất cả các cặp vợ chồng đều muốn tìm hiểu. Vì lựa chọn năm nào sinh con hợp tuổi bố mẹ sẽ giúp cho giữa con và bố mẹ có sự hòa hợp nhất định. Bên cạnh đó coi tuổi bố mẹ để sinh con giúp cho cuộc sống của con và bố mẹ phát triển tốt về mọi mặt.

Hướng dẫn xem năm sinh con tốt xấu theo tuổi vợ chồng

Chọn năm sinh tuổi vợ chồng hai bạn (Âm lịch)

Chồng    Vợ

Chọn năm sinh con và giới tính sinh con

Tuổi con (Âm lịch)

Giới tính


Coi tuổi sinh con

Coi tuổi sinh con là việc hệ trọng, để có thể biết được cách tính ngày sinh con. Cũng như bói năm sinh con, xem năm nào hợp sinh con trai, con gái. Với mong muốn cuộc sống của con và bố mẹ được tốt đẹp. Đồng thời khi xem ngày sinh con sẽ hỗ trợ cho con và bố mẹ được phát triển tốt hơn.

Tính và xem bói hợp tuổi theo năm sinh
Tính và xem bói hợp tuổi theo năm sinh

Chọn năm sinh con hợp theo tuổi bố mẹ là việc hệ trọng. Không những mong muốn tương lai con được tốt đẹp. Mà còn giúp bố mẹ an tâm và chuẩn bị tốt mọi việc.

Yếu tố để xem tuổi đẻ con

Dựa vào thông tin về yếu tố để xét khi xem tuổi sinh con thứ nhất hay thứ 2. Chúng ta cần dựa vào nhiều yếu tố cơ bản. Vì nếu xuất hiện sự xung khắc sẽ dẫn đến những bất lợi về sau. Dẫn đến những bất lợi cũng như đem lại những hậu quả xấu sau này.

Tuổi của hai vợ chồng

Năm sinh âm lịch của hai vợ chồng sẽ giúp xét về thông tin tử vi. Qua các yếu tố mệnh, cung, thiên mệnh năm sinh. Nếu tuổi của hai người xung khắc với năm sinh con, cần chọn năm khác.

Năm dự định sinh con

Tuổi của hai vợ chồng tương sinh với năm sinh con sẽ giúp cho mọi việc được diễn ra thuận lợi. Việc sinh con và sự hòa hợp sẽ dễ dàng hơn. Năm dự định sinh con phải là năm tốt, hợp tuổi bố mẹ và con cái.

Ngoài ra, khi đã xem tuổi vợ chồng con cái để đẻ con. Sẽ biết được cách tính tử vi ngày sinh con cũng như chọn tháng sinh con hợp tuổi bố mẹ. Hi vọng qua đây sẽ giúp bạn nắm được những thông tin cần thiết về sinh con năm nào tốt. Bên cạnh đó là xem giới tính thai nhi sau khi đã mang bầu. Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho con trước lúc chào đời.