Chọn ngày tốt khai trương, mở cửa hàng

Xem ngày khai trương công ty, mở cửa hàng buôn bán là tiện ích hỗ trợ giúp mọi người chọn được ngày đẹp, giờ tốt khai trương. Nhằm mang lại sự khởi đầu may mắn, hanh thông đối với gia chủ và cửa hàng, công ty về sau. Thế nên việc xem ngày khai trương là điều không thể thiếu.

Chọn tháng, năm muốn xem ngày khai trương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Mục đích coi ngày khai trương?

Khai trương là ngày khởi đầu buôn bán của một cửa hàng, thương hiệu hay doanh nghiệp. Việc chọn ngày đẹp khai trương giúp cho vạn sự khởi đầu được hanh thông, may mắn. Nhằm giúp cho cửa hàng, công ty ăn nên làm ra, làm ăn phát đạt về lâu về dài. Bên cạnh đó tránh được những ngày xấu, bách kỵ không tốt cho việc khai trương. Dẫn đến nhiều hậu quả xấu về sau này.

Chọn ngày tốt khai trương theo tuổi đầu năm 2020
Chọn ngày tốt khai trương theo tuổi đầu năm 2020

Ngoài ra, xem ngày khai trương buôn bán cửa hàng theo tuổi còn giúp chúng ta lên kế hoạch được chu tất cho mọi việc. Chuẩn bị được tinh thần thoải mái hứng khởi vì chọn được ngày đẹp, giờ tốt để khai trương.

Tiêu chí cần áp dụng để khai trương cửa hàng

Nhằm đem lại cho buổi khai trương được tốt đẹp, may mắn về sau. Khi lựa chọn coi ngày tốt khai trương theo tuổi cần có các tiêu chí để có thể lựa chọn ra ngày khai trương tốt.

Ngày đẹp, giờ tốt hợp tuổi

Lựa chọn ngày hoàng đạo chính là các ngày đẹp, giờ tốt. Tránh các ngày xung khắc có sao xấu chiếu, cũng như phải chọn ngày hợp tuổi gia chủ. Vì nếu chọn ngày hợp tuổi sẽ không có sao xấu chiếu mạng. Ngày giờ hợp tuổi gia chủ sẽ mang lại nhiều suôn sẻ, hanh thông cho việc khai trương.

Xem tuổi mở hàng

Người mở hàng cho ngày khai trương cũng cần mời người có tuổi tương sinh với chủ cửa hàng. Ngoài ra, nên mời người có tính cách phóng khoáng, vui tươi. Để việc mua bán trong ngày đầu tiên khai trương được suôn sẻ, nhanh chóng. Tạo sự thuận lợi cho từ nay về sau. Bên cạnh đó với mong muốn cửa hàng, doanh nghiệp được phát triển. Nên làm lễ cúng khai trương với mong muốn các thần linh phù hộ.

Xem và chọn ngày tốt khai trương theo tuổi chính là việc cần thiết. Nhằm giúp chúng ta chọn lựa được ngày tốt khai trương, mang lại nhiều thông tin lưu ý cần thiết để việc khai trương diễn ra như dự kiến. Mặt khác, bạn có thể dựa vào công cụ xem ngày nhập trạch, cưới hỏi để chọn được ngày tốt hợp tuổi gia chủ.

Loading...
Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..