Chọn tuổi kết hôn, dựng vợ gả chồng theo năm sinh

Xem tuổi hợp để kết đôi nên duyên vợ chồng là tiện ích đang được nhiều người áp dụng. Nhằm giúp chọn tuổi kết hôn hợp mang lại nhiều sự tương sinh về mặt ngũ hành. Tạo dựng tương lai cuộc sống vợ chồng con cái hạnh phúc bền chặt. Chính vì thế xem tuổi cưới vợ gả chồng là điều rất hệ trọng.

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn (Âm lịch)

Năm sinh

Giới tính

Xem tuổi kết hôn

Hôn nhân là do xuất phát từ tình cảm của hai người. Để đi đến một kết cục có hậu, viên mãn, người ta thường dựa vào sự thấu hiểu. Nhưng để mang lại một cuộc sống vợ chồng hạnh phúc cần dựa vào sự hợp nhau về tuổi tác. Vì đây là yếu tố không thể thiếu khi xét về sự hợp khắc trước khi đi đến hôn nhân. Khi xem tuổi vợ chồng kết hôn, sẽ biết được tuổi hai người tốt hay xấu? Có thực sự hợp nhau về cung, mệnh, ngũ hành hay không? Bởi xem tuổi kết hôn dựa theo ngày tháng năm sinh sẽ giúp chúng ta biết rõ về sự hợp khắc trong phong thủy.

Xem bói hợp tuổi kết hôn qua ngày tháng năm sinh
Xem bói hợp tuổi kết hôn qua ngày tháng năm sinh

Bên cạnh đó xem tuổi hợp nhau để cưới sẽ giúp cảm thây an tâm hơn về mọi mặt. Chuẩn bị sẵn sàng cho một cuộc sống vợ chồng bắt đầu. Nếu có sự xung khắc sẽ cần sự thấu hiểu và hóa giải để đi đến hạnh phúc lâu dài.

Tiêu chí xét hợp tuổi kết hôn

Khi xét về các tiêu chí trong xem tuổi cưới hỏi, kết hôn qua ngày sinh. Công cụ sẽ hỗ trợ bạn để xét về sự hợp khắc qua các yếu tố thông tin tử vi của tuổi bạn. Từ đó dễ dàng nhận biết các tuổi hợp để kết hôn theo cung mệnh, thiên mệnh năm sinh.

Cung, mệnh theo năm sinh

Dựa vào năm sinh và giới tính của người muốn xem. Công cụ xem tuổi kết hôn sẽ dựa vào cung mệnh của bạn để có thể xét về thông tin sự hợp khắc trong ngũ hành. Nếu hợp nhau về cung mệnh sẽ giúp mọi việc được tốt đẹp hơn.

Thiên mệnh năm sinh của tuổi

Thiên mệnh năm sinh của tuổi hai người khi xét về mức độ hợp nhau. Là yếu tố giúp mang lại sự tương sinh, tương khắc trong xem năm cưới và xem tuổi lấy vợ gả chồng. Nhằm biết bạn thuộc thiên mệnh năm sinh là gì? Những thiên mệnh năm sinh nào sẽ tương sinh với tuổi bạn để hợp kết hôn.

Dựa vào xem tuổi cưới vợ, lấy chồng, công cụ đã cung cấp cho bạn danh sách những tuổi hợp để kết hôn. Bên cạnh đó để mang lại cuộc hôn nhân trọn vẹn. Bạn nên xem ngày tốt cưới hỏi, hoặc xem tử vi vợ chồng tốt xấu để mang lại hạnh phúc trọn vẹn.

Loading...
Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..