Xem tuổi xông nhà đầu năm hợp với gia chủ

Xông đất là gì? Xông đất chính là việc vào thời khắc chuyển giao giữa năm cũ sang năm mới. Một người bước vào nhà mình dành những lời chúc tốt đẹp đến chủ nhà. Với mong muốn chúc cho chủ nhà một năm mới an khang thịnh vượng, ăn nên làm ra. Chính vì thế việc lựa chọn người hợp tuổi xông nhà, xông đất rất quan trọng.

Chọn năm sinh gia chủ để xem tuổi xông nhà năm 2019

Xem tuổi xông đất đầu năm

Một năm cũ qua đi, năm mới sắp đến gần. Để xua đi những điều không may của năm cũ đã qua, hi vọng đón năm mới nhiều may mắn hơn. Theo phong tục cổ truyền của người Việt nói chung thường có tục lệ xông nhà đầu năm. Nhằm mang đến cho gia chủ nhiều tài lộc, hanh thông. Nhưng để mọi sự được như ý muốn của chủ nhà. Thì cần xem tuổi xông đất hợp với năm sinh chủ nhà để mang lại may mắn đó.

Chọn người hợp tuổi xông nhà, xông đất gia chủ lấy may năm Canh Tý 2020
Chọn người hợp tuổi xông nhà, xông đất gia chủ lấy may năm Canh Tý 2020

Khi xem tuổi chọn người xông đất đầu năm sẽ giúp gia chủ biết được năm nay tuổi nào xông nhà tốt? Bên cạnh đó chọn xem tuổi xông nhà nào mang lại vía tốt lành, may mắn.

Chọn người xông đất nhà mình

Có nhiều cách xông nhà, trong đó nhiều người chọn cách tự xông đất nhà mình. Với hi vọng mang lại may mắn, thay vì không chọn được tuổi hợp. Để có thể chọn tuổi xông đất đầu xuân năm mới. Cần chọn được người có các tiêu chí dưới đây:

Tuổi hợp với gia chủ

Người được mời đến xông đất phải là người có thiên can, địa chi, cung mệnh hợp với tuổi chủ nhà. Tránh chọn những người xung khắc với chủ nhà. Người có tuổi hợp sẽ đem đến nhiều may mắn cho cả năm. Mang lại một năm mới có nhều sự tốt đẹp cho gia chủ.

Người tốt vía, vui vẻ

Lựa chọn người đến xông đất ngoài hợp tuổi cần chọn người có tính cách tươi vui, tốt bụng. Nên chọn người có nhiều may mắn, công việc phát triển tốt, không vướng mắc chuyện buồn. Đối với phụ nữ nếu mang bầu không nên đến xông đất đầu năm mới.

Dựa vào thông tin trên đây, đã giúp hiểu rõ hơn xông nhà là gì? Mục đích xông nhà mang lại điều gì? Hi vọng sẽ giúp gia chủ lựa chọn được người hợp tuổi, tốt tính đến đầu năm mới. Mang lại nhiều tài lộc, suôn sẻ may mắn cho cả gia đình. Ngoài ra bạn có thể xem hợp tuổi để chọn người cùng chung vốn làm ăn hợp tác cùng nhau phát triển.

Loading...
Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..