Đặt tên hay và ý nghĩa cho bé gái, bé trai

Bói tên cho con là phương pháp được các bậc phụ huynh tìm hiểu và áp dụng để lựa chọn và đặt tên cho con gái, con trai của mình. Với mục đích mong muốn con cái sau này lớn lên sẽ gặp may mắn đúng nghĩa với cái tên mà bố mẹ kỳ vọng. Không những thế việc chọn tên nào đẹp và ý nghĩa sẽ giúp cuộc sống giữa con và bố mẹ có sự hòa hợp nhất định về sau.

Nhập họ, tên để xem bạn đặt tên cho con tốt hay xấu (Tiếng Việt có dấu)

Mục đích bói tên cho con?

Khi bạn chuẩn bị chào đón một sinh linh nhỏ bé ra đời, thì việc cần thiết được lưu tâm là đặt tên cho con. Với mục đích mong muốn con cái sau này gặp may mắn, thuận lợi. Cái tên bố mẹ dành cho con sẽ dễ nuôi, nhanh lớn. Lựa chọn tên đẹp và hay cho bé gái, trai không chỉ mang tính chất dễ gọi mà cần đặt tên con dựa theo ngũ hành trong phong thủy. Nhằm mang lại cuộc sống tương lai tốt đẹp về sau này cho con.

Xem bói về cách chọn tên cho con hay và mang ý nghĩa
Xem bói về cách chọn tên cho con hay và mang ý nghĩa

Không chỉ tên gọi thường ngày mà khi đặt tên ở nhà cho con gái, con trai cũng cần sự dễ thương, hay và ý nghĩa nhất. Với mong muốn giúp bé sẽ ngoan ngoãn, đáng yêu. Không những thế khi xem bói tên cho con sẽ giúp bố mẹ lựa chọn được cái tên phù hợp nhất cho con. Bên cạnh đó có thể xem bói ý nghĩa về cái tên của mình là tốt hay xấu?

Yếu tố đặt tên cho bé

Dựa vào cái tên bố mẹ mong muốn, cũng như đặt tên con theo ngũ hành trong phong thủy. Khi lựa chọn ra cái tên cho con cần có những yếu tố và tiêu chí cơ bản. Để có thể đưa ra cái tên hay và tốt nhất cho bé.

Lựa chọn tên hợp mệnh và tuổi

Người con sinh ra vào năm có cung mệnh là gì? Khi đặt tên có thể dựa vào cung mệnh của người con để có thể chọn những cái tên tương sinh với mệnh. Mang ý nghĩa phù hợp không xung khắc với mệnh tuổi. Để khi xét về mặt phong thủy tên của bé sẽ mang lại sự may mắn.

Tên dễ gọi và hợp với cha mẹ

Ngũ hành của bố mẹ và con có tương sinh hay không? Nếu như không tương sinh cần chọn cái tên tương hợp với bố mẹ. Để có sự hòa hợp giữa bố mẹ và con cái dẫn đến việc chăm sóc bé sẽ tốt hơn. Mọi công việc cũng như gia đình sẽ tốt đẹp hơn khi đặt tên con hợp theo tuổi bố mẹ.

Với mong muốn cuộc sống và tương lai con sẽ tốt đẹp như cái tên. Hi vọng tiện ích đặt tên cho con sẽ giúp bạn biết cách xem bói tên cũng như chọn được cái tên phù hợp. Nhằm định hướng cho con phát triển tốt về mọi mặt như cái tên gọi.

Loading...
Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..