Đổi ngày âm sang dương, dương sang âm

Chuyển đổi lịch âm sang dương, dương sang âm online. Là công cụ đổi ngày âm dương chính xác, nhằm giúp chúng ta có thể theo dõi lịch tra lịch ngày âm và ngày dương. Để có thể thuận tiện trong việc sắp xếp và lên kế hoạch cho mọi việc lớn nhỏ quan trọng.

Chọn ngày tháng năm bạn muốn chuyển đổi lịch âm dương

Ngày Tháng Năm

Chọn kiểu chuyển đổi

Mục đích đổi lịch âm dương?

Khi chuẩn bị lên kế hoạch cho mọi việc như cưới hỏi, khai trương, nhập trạch… Chúng ta có thể dựa vào công cụ tra ngày âm dương. Vì khi chuyển ngày dương sang ngày âm sẽ giúp dễ dàng biết được thông tin về ngày cần xem tốt hay xấu? Vào ngày đó có thể tiến hành những việc gì? Không nên tiến hành việc gì? Từ đó có thể lên kế hoạch vạch ra các dự định cho mọi việc được diễn ra như ý muốn vào ngày tốt.

Đổi ngày dương sang ngày âm và ngày âm sang dương
Đổi ngày dương sang ngày âm và ngày âm sang dương

Bên cạnh đó khi đổi ngày âm lịch ra dương lịch giúp mọi người dễ nhớ đến các ngày trọng đại. Đồng thời khi đổi lịch dương ra lịch âm sẽ giúp chúng ta nhớ đến các ngày lễ tết, ngày giỗ chạp của ông bà tổ tiên. Cũng như biết được ngày đầu tháng và các ngày rằm. Để có thể chuẩn bị chu tất mọi thứ theo phong tục nghi lễ của người Việt.

Điều cần thiết khi đổi lịch

Dựa vào tháng năm cần dự định lên kế hoạch cho mọi việc. Công cụ sẽ cung cấp các thông tin về ngày tháng đó, từ đó giúp bạn nắm rõ về ngày cần xem.

Tháng năm cần chuyển đổi lịch

Ngày tháng năm chuyển đổi sẽ giúp phân tích kết quả về thông tin ngày hôm đó. Nhằm biết được chi tiết những việc của ngày đó là tốt hay xấu?

Lịch dương, lịch âm

Dựa vào kết quả chuyển đổi sẽ nắm được những việc nên làm và không nên làm của ngày cần xem. Ngày hôm đó là ngày như thế nào? Phù hợp với những việc gì? Có thể chuẩn bị tốt nhất cho mọi việc như dự định qua ngày được chuyển đổi.

Trên đây là chi tiết về đổi lịch âm dương. Hi vọng sẽ cung cấp cũng như hỗ trợ cho bạn về ngày cần chuyển đổi. Để có thể tra ngày âm bạn có thể xem lịch vạn niên. Qua đó sẽ giúp bạn nắm rõ về đổi ngày dương sang ngày âm.

Loading...
Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..