Màu sắc hợp tuổi cho nam sinh năm 2000

Bạn đang muốn xem màu sắc hợp tuổi, nhằm hỗ trợ mọi việc trong phong thủy, giúp cân bằng mọi yếu tố về mặt âm dương. Để có thể biết màu nào hợp nam tuổi Canh Thìn sinh năm 2000. Qua đó bạn sẽ biết được màu tương sinh với mệnh, dễ dàng chọn màu cho xe, sơn nhà đem lại may mắn.

Chọn năm sinh và giới tính bạn

Năm sinh

Giới tính

Tử vi nam tuổi Canh Thìn 2000

Thông tinTuổi chủ nhân
Tuổi âmCanh Thìn - 2000
Mệnh tuổi bạnKim - Bạch Lạp Kim
Cung phiLy
Thiên mệnhHỏa

Luận giải xem màu nào hợp nam tuổi Canh Thìn 2000

Dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc trong phong thủy. Nên chọn những màu hợp mệnh, hợp tuổi. Dưới đây là chi tiết về màu sắc hợp tuổi.

  • Cùng mệnh: Bạn nên chọn các màu cùng mệnh với tuổi bạn để tăng sự hòa hợp: Tuổi bạn Mệnh Kim nên chọn màu cùng mệnh Kim.
  • Tương sinh mệnh: Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì mệnh Kim => Thủy nên gia chủ sinh năm Canh Thìn 2000 nên chọn màu mệnh Thủy làm màu hợp mệnh tuổi mình.
  • Theo thiên mệnh: Theo ngũ hành tương sinh thì thiên mệnh tuổi bạn Hỏa => Thổ vì thế gia chủ sinh năm Canh Thìn 2000 nên chọn màu có mệnh Thổ làm màu hợp tuổi của mình.

Màu sắc hợp với nam tuổi Canh Thìn 2000

Màu hợp mệnh

Màu hợp với ngũ hành

     

Màu tương sinh ngũ hành

     

Ngũ hành tương sinh màu

     

Màu hợp với thiên mệnh

Màu hợp với thiên mệnh

     

Màu tương sinh thiên mệnh

     

Thiên mệnh tương sinh màu

     

Sau khi xem màu theo tuổi thì đây là kết quả màu sắc hợp mệnh hợp cho nam tuổi Canh Thìn 2000. Những màu sắc tương sinh này có thể chọn làm màu chủ đạo cho ngôi nhà, xe và các vật dụng phong thủy khác.

Loading...
Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..