Màu sắc hợp tuổi cho nam sinh năm 2008

Bạn đang muốn xem màu sắc hợp tuổi, nhằm hỗ trợ mọi việc trong phong thủy, giúp cân bằng mọi yếu tố về mặt âm dương. Để có thể biết màu nào hợp nam tuổi Mậu Tý sinh năm 2008. Qua đó bạn sẽ biết được màu tương sinh với mệnh, dễ dàng chọn màu cho xe, sơn nhà đem lại may mắn.

Chọn năm sinh và giới tính bạn

Năm sinh

Giới tính

Tử vi nam tuổi Mậu Tý 2008

Thông tinTuổi chủ nhân
Tuổi âmMậu Tý - 2008
Mệnh tuổi bạnHỏa - Tích Lịch Hỏa
Cung phiKhảm
Thiên mệnhThủy

Luận giải xem màu nào hợp nam tuổi Mậu Tý 2008

Dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc trong phong thủy. Nên chọn những màu hợp mệnh, hợp tuổi. Dưới đây là chi tiết về màu sắc hợp tuổi.

  • Cùng mệnh: Bạn nên chọn các màu cùng mệnh với tuổi bạn để tăng sự hòa hợp: Tuổi bạn Mệnh Hỏa nên chọn màu cùng mệnh Hỏa.
  • Tương sinh mệnh: Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì mệnh Hỏa => Thổ nên gia chủ sinh năm Mậu Tý 2008 nên chọn màu mệnh Thổ làm màu hợp mệnh tuổi mình.
  • Theo thiên mệnh: Theo ngũ hành tương sinh thì thiên mệnh tuổi bạn Thủy => Mộc vì thế gia chủ sinh năm Mậu Tý 2008 nên chọn màu có mệnh Mộc làm màu hợp tuổi của mình.

Màu sắc hợp với nam tuổi Mậu Tý 2008

Màu hợp mệnh

Màu hợp với ngũ hành

     

Màu tương sinh ngũ hành

     

Ngũ hành tương sinh màu

     

Màu hợp với thiên mệnh

Màu hợp với thiên mệnh

     

Màu tương sinh thiên mệnh

     

Thiên mệnh tương sinh màu

     

Sau khi xem màu theo tuổi thì đây là kết quả màu sắc hợp mệnh hợp cho nam tuổi Mậu Tý 2008. Những màu sắc tương sinh này có thể chọn làm màu chủ đạo cho ngôi nhà, xe và các vật dụng phong thủy khác.

Loading...
Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..