Màu sắc hợp tuổi cho nữ sinh năm 1981

Bạn đang muốn xem màu sắc hợp tuổi, nhằm hỗ trợ mọi việc trong phong thủy, giúp cân bằng mọi yếu tố về mặt âm dương. Để có thể biết màu nào hợp nữ tuổi Tân Dậu sinh năm 1981. Qua đó bạn sẽ biết được màu tương sinh với mệnh, dễ dàng chọn màu cho xe, sơn nhà đem lại may mắn.

Chọn năm sinh và giới tính bạn

Năm sinh

Giới tính

Tử vi nữ tuổi Tân Dậu 1981

Thông tinTuổi chủ nhân
Tuổi âmTân Dậu - 1981
Mệnh tuổi bạnMộc - Thạch Lựu Mộc
Cung phiCấn
Thiên mệnhThổ

Luận giải xem màu nào hợp nữ tuổi Tân Dậu 1981

Dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc trong phong thủy. Nên chọn những màu hợp mệnh, hợp tuổi. Dưới đây là chi tiết về màu sắc hợp tuổi.

  • Cùng mệnh: Bạn nên chọn các màu cùng mệnh với tuổi bạn để tăng sự hòa hợp: Tuổi bạn Mệnh Mộc nên chọn màu cùng mệnh Mộc.
  • Tương sinh mệnh: Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì mệnh Mộc => Hỏa nên gia chủ sinh năm Tân Dậu 1981 nên chọn màu mệnh Hỏa làm màu hợp mệnh tuổi mình.
  • Theo thiên mệnh: Theo ngũ hành tương sinh thì thiên mệnh tuổi bạn Thổ => Kim vì thế gia chủ sinh năm Tân Dậu 1981 nên chọn màu có mệnh Kim làm màu hợp tuổi của mình.

Màu sắc hợp với nữ tuổi Tân Dậu 1981

Màu hợp mệnh

Màu hợp với ngũ hành

     

Màu tương sinh ngũ hành

     

Ngũ hành tương sinh màu

     

Màu hợp với thiên mệnh

Màu hợp với thiên mệnh

     

Màu tương sinh thiên mệnh

     

Thiên mệnh tương sinh màu

     

Sau khi xem màu theo tuổi thì đây là kết quả màu sắc hợp mệnh hợp cho nữ tuổi Tân Dậu 1981. Những màu sắc tương sinh này có thể chọn làm màu chủ đạo cho ngôi nhà, xe và các vật dụng phong thủy khác.

Loading...
Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..