Xem bói dự đoán giới tính sinh con là bé trai hay bé gái

Bói giới tính thai nhi qua bảng tính xem sinh con trai hay con gái là việc mà các ông bố bà mẹ luôn tìm hiểu. Vì muốn biết được giới tính của em bé ngay từ trong bụng mẹ. Bên cạnh đó khi dự đoán giới tính sinh con trai hay gái sẽ giúp bố mẹ có sự chuẩn bị tốt nhất cho con trước khi sinh ra.

Hướng dẫn xem giới tính sinh con cho vợ chồng theo tháng thụ thai

Chọn năm sinh tuổi chồng, tuổi vợ (Âm lịch)


Tháng năm bạn dự tính thụ thai (Âm lịch)

Tháng Năm

Bói sinh con trai hay gái

Nhiều người thường tìm hiểu về bí quyết sinh con trai hay làm thế nào để sinh con trai? Sinh con trai hay con gái không phải là theo ý muốn. Mà giới tính của bé là do tự nhiên. Thế nên việc xem bói giới tính thai nhi là điều giúp bố mẹ biết được con mình là trai hay gái? Đây chính là niềm vui và động lực của mọi bậc phụ huynh.

Xem bói giới tính thai nhi sinh con trai, con gái
Xem bói giới tính thai nhi sinh con trai, con gái

Ngoài ra, cần dựa vào chọn năm sinh con. Để có thể biết được trong năm đó nếu dự tính sinh con có hợp với tuổi bố mẹ hay không? Nếu như năm đó xung khắc thì nên chọn năm hợp để sinh con. Nhằm mang lại cuộc sống tốt đẹp cho con và bố mẹ về sau.

Tiêu chí khi xem giới tính sinh con

Dựa vào tháng thụ thai và tuổi của hai vợ chồng. Tiện ích xem bói giới tính em bé sẽ giúp bạn nắm được những thông tin về em bé là trai hay gái. Dưới đây là yếu tố cần xét.

Năm sinh của hai vợ chồng

Tuổi âm lịch của hai vợ chồng sẽ giúp công cụ xét về những yếu tố về mặt ngũ hành. Bao gồm mệnh, cung mệnh thiên mệnh… Qua đó biết được giới tính thai nhi.

Tháng, năm dự định thụ thai

Ngoài dựa vào tuổi của hai vợ chồng. Thì tháng năm dự định thụ thai là việc mà giúp bạn biết được giới tính con trước khi sinh ra.

Với cách tính ngày sinh con trai, gái sẽ giúp bạn nắm rõ được giới tính của con. Từ đó sẽ chuẩn bị sự ra đời cho con được chu tất. Tạo được nhiều điều tốt đẹp cũng như lựa chọn được cái tên phù hợp để đặt tên cho bé.

Xem giới tính, chọn tháng thụ thai với mong muốn sinh con theo ý muốn của bố mẹ và mang lại hạnh phúc

Đoán giới tính em bé

Dự đoán giới tính sinh con trai hay con gái dựa vào ngày tháng dự định thụ thai và tuổi hai vợ chồng.

Dự đoán được giới tính em bé trướckhi sinh ra nhằm chuẩn bị cho bé mọi điều tốt đẹp nhất.

Khi biết được giới tính của em bé là trai hay gái sẽ giúp bạn dễ dàng đặt tên cho con bằng tên gọi dễ thương nhất.

Baby

Bé yêu dành cho các ông bố bà mẹ đang mong biết giới tính của con

Tính ngày thụ thai chính xác