Xem bói lựa chọn người hợp tuổi làm ăn kinh doanh

Xem tuổi hợp tác làm ăn là công cụ hỗ trợ giúp chọn được người có cung mệnh hợp nhau. Để chung vốn hợp tác làm ăn kinh doanh buôn bán. Cũng như lựa chọn được người có tuổi tam hợp để cùng làm ăn lâu dài mang lại hiệu quả kinh tế cao. Dưới đây là thông tin chi tiết khi xem tuổi hợp làm ăn.

Chọn năm sinh và giới tính bạn (Âm lịch)

Năm sinh bạn

Giới tính

Chọn năm sinh và giới tính người đó (Âm lịch)

Năm sinh người đó

Giới tính


Tại sao cần coi tuổi hợp tác làm ăn?

Với nhu cầu phát triển mọi mặt như ngày nay, nhiều người chọn hướng kinh doanh các mặt hàng. Nhưng việc kinh doanh sẽ dễ dàng hơn và thuận lợi hơn nếu có người cùng lý tưởng. Chính vì thế lựa chọn người có cùng tuổi hợp làm ăn lâu dài mang lại may mắn cho đôi bên cùng phát triển là việc hệ trọng. Nhằm chung vốn để cùng nhau gây dựng nên nhiều lợi ích chung.

Xem bói chọn người hợp tuổi giúp thời vận làm ăn phát triển năm 2019
Xem bói chọn người hợp tuổi giúp thời vận làm ăn phát triển năm 2019

Ngoài ra, khi xem tuổi kết hợp làm ăn chung sẽ giúp đóng góp nhiều sáng kiến. Cũng như dần dần tạo được sự tin tưởng cho đôi bên và khách hàng. Bên cạnh đó nếu người hợp tác làm ăn xung khắc với nhau sẽ dẫn đến thua thiệt, gây ảnh hưởng đến kinh tế. Đồng thời xảy ra sự bất đồng quan điểm trong thời gian hợp tác chung vốn.

Điều kiện khi chọn tuổi hợp tác

Để việc làm ăn lớn, bé có được kết quả như ý muốn, thì cần có các điều kiện cũng như tiêu chí lựa chọn người hợp tuổi. Hơn nữa khi xem tuổi hợp làm ăn mang không ai muốn bị thua lỗ. Thế nên để có thể lựa chọn được người hợp cần có yếu tố sau đây:

Năm sinh và giới tính của hai người

Năm sinh sẽ giúp bạn biết được thông tin tử vi của người bạn có ý định hợp tác. Vì dựa vào năm sinh sẽ cung cấp các thông tin về cung, mệnh, thiên mệnh năm sinh. Qua đó sẽ biết được sự hợp khắc giữa ngũ hành phong thủy tuổi của bạn và người đó. Từ đó sẽ đưa ra kết quả về sự hợp khắc trong coi tuổi làm ăn chung.

Cùng mục đích, ý tưởng

Ngoài sự hợp khắc về tuổi tác, nếu chọn người cùng kết hợp làm ăn. Cần phải là người có chung mục đích, ý tưởng với bạn. Nếu người đó hợp tuổi nhưng không cùng ý tưởng kinh doanh sẽ rất khó để hòa hợp, hỗ trợ nhau. Thế nên việc lựa chọn người cùng chung vốn làm ăn phải có đủ các điều kiện trên. Như vậy mới mang lại kết quả tốt thu lại lợi nhuận cũng như gắn kết được tình cảm.

Dựa vào thông tin về năm sinh của hai người, công cụ đã cung cấp thông tin về sự hợp khắc trong làm ăn. Hi vọng bạn có thể biết được những tuổi nên kết hợp, tuổi không nên kết hợp. Tránh trường hợp dẫn đến những rủi ro bất lợi về sau. Bên cạnh xem tuổi làm ăn, bạn có thể dựa vào đó để chọn người hợp tuổi xông nhà. Mang lại một năm mới nhiều khởi sắc, vạn sự như ý.

Loading...
Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..