Xem bói tình yêu qua tên và ngày sinh của hai người

Xem bói tình yêu tình duyên của hai người qua 2 cái tên và ngày sinh là tiện ích mang tính chính xác cao. Nhằm giúp bạn biết được những điểm tương hợp và xung khắc giữa hai người. Từ đó sẽ nhận ra giữa hai người có nên kết duyên thành vợ chồng hay không khi xem bói tình duyên?

Nhập tên bạn trai

Chọn ngày tháng năm sinh bạn trai (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm


Nhập tên bạn gái

Chọn ngày tháng năm sinh bạn gái (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm

Ý nghĩa của xem bói tình yêu

Ngày nay thay vì bói bài tình yêu. Các cặp đôi thường bói tình duyên qua tên người yêu để biết được chồng tương lai, vợ tương lai có hợp với mình. Bên cạnh đó cách bói tình yêu theo cung hoàng đạo cũng là một game bói tình yêu chính xác, để nói lên tử vi trọn đời tình yêu. Tương ứng với xem bói ngày sinh của 2 người thì trong tình yêu sẽ không dành cho 3 người. Chính vì thế khi coi bói tình yêu sẽ giúp biết được mức độ hợp nhau, hiểu nhau của các cặp đôi. Trước khi kết nên duyên vợ chồng bền lâu về sau này.

Xem bói tình yêu dựa vào tên và ngày tháng năm sinh của hai bạn
Xem bói tình yêu dựa vào tên và ngày tháng năm sinh của hai bạn

Qua đó có thể lựa chọn được người phù hợp với mình để kết duyên vợ chồng. Mang lại nhiều điều thuận lợi, hạnh phúc cũng như phát triển về mọi mặt trong cuộc sống.

Tiêu chí khi xét hợp khắc

Dựa vào các tiêu chí khi xét về sự hợp khắc giữa hai tuổi. Để nắm được thông tin tử vi của hai người cần dựa vào nhiều yếu tố. Từ các yếu tố đó có thể biết được mức độ tương hợp.

Ngày tháng năm sinh

Ngày tháng năm sinh sẽ cung cấp thông tin về tử vi tuổi hai bạn. Trong đó bao gồm các yếu tố ngũ hành, nếu tồn tại sự tương sinh sẽ hợp với tuổi nhau. Ngược lại nếu tuổi hai bạn xung khắc cần có cách hóa giải.

Họ tên hai người

Họ tên của bạn nam và bạn nữ sẽ đưa ra thông tin qua các con số. Cho biết sự hợp khắc giữa hai cái tên của hai người. Từ đó đánh giá kết quả của hai bạn có hợp nhau hay không?

Tiện ích xem bói tử vi tình duyên sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích. Để bạn có thể nắm được thông tin tuổi của hai người tồn tại sự tương hợp nào? Qua đó có thể chọn được người phù hợp mang lại hạnh phúc bền lâu cho chuyện tình cảm. Ngoài ra, xem cung hoàng đạo 12 con giáp.

Loading...
Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..