Xem bói tử vi dựa theo giờ sinh đoán vận mệnh

Xem tử vi qua ngày tháng năm sinh và giờ sinh là tiện ích có thể hỗ trợ chúng ta trong việc xem vận mệnh đời người. Vì dựa vào giờ sinh tháng đẻ có thể biết được số mệnh của mỗi người từ lúc sinh ra. Qua xem giờ sinh và ngày tháng năm sinh sẽ cung cấp lá số tử vi theo giờ sinh của người đó.

Chọn giờ sinh

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm sinh

Bói giờ sinh

Xem bói và tra cứu tử vi qua giờ sinh sẽ giúp đoán vận mệnh của mỗi người. Nhằm giúp nắm rõ được những diễn biến sẽ trải qua. Cũng như có thể lên kế hoạch định hướng cho mọi việc theo một cách tốt nhất. Mang lại nhiều sự hanh thông, thuận lợi về sau này.

Bên cạnh đó, xem tử vi trọn đời theo giờ sinh sẽ giúp mọi người dễ dàng nắm được thông tin về vận mệnh. Những giai đoạn khó khăn về cuộc đời, những biến cố thăng trầm.

Yếu tố chính xem bói giờ sinh

Dựa vào giờ sinh và ngày tháng năm sinh. Khi xem tử vi theo giờ sinh sẽ giúp bạn biết được những thông tin về gia đạo, tình cảm anh em. Những chuyển biến trong cuộc sống của mỗi người.

Dựa vào giờ sinh và ngày sinh

Giờ sinh của mỗi con giáp sẽ được chia thành các khung giờ. Trong đó tương ứng với mỗi khung giờ sẽ có những vận hạn khác nhau. Dựa vào phương pháp xem bói giờ sinh sẽ cho biết bạn sinh vào giờ nào trên cơ thể Hoàng Đế. Từ đó giúp mang lại những thông tin cần thiết. Cho biết vận mệnh sướng khổ theo giờ bạn sinh ra. Ngoài giờ sinh cần phân tích xem bói ngày tháng năm sinh. Để có thể biết được những giai đoạn của người đó có những biến cố gì?

Dựa vào mùa sinh

Không chỉ phụ thuộc vào giờ sinh, mùa sinh cũng là yếu tố quyết định vận mệnh của một người. Tương ứng với con giáp nào, là nam hay nữ thì sẽ sinh vào mùa nào là được mùa sinh. Thế nên đây cũng là một yếu tố quan trọng.

Xem bói ngày giờ sinh là công cụ online giúp bạn có thể nắm rõ được thông tin chính xác về số mệnh của mình. Từ đó có thể lên kế hoạch, giúp cho cuộc sống được tốt đẹp hơn.

Loading...
Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..