Xem bói và chấm điểm qua họ tên

Ngày nay thay vì phương pháp xem bói ai cập. Người ta thường dùng tiện ích xem bói tên qua công cụ online. Với mục đích giúp bạn chấm điểm tên mình một cách chính xác nhất để nói lên số phận của mỗi người. Vì khi bói qua họ tên sẽ biết được tính cách, sự nghiệp, tình cảm của mỗi người.

Nhập tên gia chủ để xem bói tên

Xem bói theo tên có ý nghĩa gì?

Áp dụng bằng các phương pháp bói của người Hy Lạp, trước công nguyên từ năm 600. Đây là phép luận giải dựa vào họ tên của mỗi người. Từ đó cho ra kết quả tương ứng với các con số trong toán học. Để có thể biết được những thông tin qua họ tên của bạn.

Xem bói theo tên chính xác 100%
Xem bói theo tên chính xác 100%

Bên cạnh đó, khi coi bói theo họ tên sẽ là cơ hội để bạn định hướng nghề nghiệp phù hợp với mình. Cũng như giúp cho bạn có thể hiểu rõ hơn về phẩm chất, tính cách của mỗi người. Từ đó có thể lựa chọn được người phù hợp để nên duyên. Đồng thời có thể lựa chọn được tên hợp để đặt tên cho con của mình.

Xem tên cho biết thông tin gì?

Dựa vào phương pháp bói theo thần số học của người Hy Lạp. Khi xem bói tên để nói lên vận mệnh sẽ giúp bạn cung cấp những thông tin cần thiết như sau:

Tính cách, nhân phẩm

Qua xét về kết quả con số của họ tên bạn. Khi xem bói tên sẽ giúp nói lên số phận của mình, cũng như giúp bạn biết được tính cách, phẩm chất của một người. Từ đó có thể dễ dàng hiểu nhau hơn, tạo được sự thuận lợi hơn khi hợp tác cùng nhau.

Sự nghiệp, tiền tài

Họ tên của bạn sẽ cho bạn biết công việc phù hợp nhất với bạn là gì? Những thông tin về bói sự nghiệp và nghề nghiệp trong tương lai sẽ giúp bạn cải thiện vận số của mình. Định hướng theo một chiều hướng tốt hơn.

Tình cảm

Bạn là con người sống thiên về tình cảm hay lý trí? Chuyện tình cảm của bạn đang diễn ra như thế nào? Cuộc sống về gia đạo, tình yêu của bạn đang phát triển tốt hay xấu? Bạn nên kết duyên với người người nào, không nên kết duyên với người nào? Khi coi bói qua tên giúp bạn hé lộ điều đó.

Hi vọng công cụ xem bói qua họ tên sẽ giúp bạn lựa chọn được người phù hợp để hợp tác. Cũng như hiểu rõ về bản thân của mình, giúp định hướng cho công việc sự nghiệp được tốt hơn.

Loading...
Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..