Xem bói và kiểm tra số điện thoại hợp phong thủy

Tra cứu số điện thoại chính là việc giúp bạn biết được số sim đang dùng có hợp với phong thủy và tuổi của bạn hay không? Qua đó có thể biết được cách tính số sim đẹp để chấm điểm sim cho mình. Nhằm tìm được số điện thoại đẹp hợp tuổi và đem lại may mắn.

Nhập số sim điện thoại gia chủ

Chọn giờ sinh gia chủ

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm

Xem sim hợp tuổi

Xem sim hợp tuổi chính là dựa vào số sim bạn đang sử dụng. Thông qua các phương pháp xem bói sim sẽ giúp bạn biết được ý nghĩa số điện thoại bạn đang dùng. Nhằm hỗ trợ những người làm ăn kinh doanh lớn có thể chọn cho mình được số sim hợp phong thủy. Tạo tiền đề phát triển giúp việc buôn bán, hợp tác và giao dịch với khách hàng được tốt đẹp.

Xem bói số điện thoại hợp tuổi
Xem bói số điện thoại hợp tuổi

Ngoài ra khi tra cứu số điện thoại, cũng như kiểm tra số điện thoại sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm và tự tin hơn. Từ đó giúp tạo ra nhiều mối quan hệ lớn.

Yếu tố xem bói số điện thoại

Để biết được số điện thoại đang dùng có hợp phong thủy hay không? Cần dựa vào thông tin về ngũ hành sự hợp khắc giữa tuổi của người sở hữu và số nút sim. Từ đó sẽ cho ra kết quả về ý nghĩa và sự hợp khắc sim và tuổi bạn.

Ngày tháng năm sinh chủ sim

Dựa vào ngày giờ và tháng năm sinh của người sở hữu sim. Khi xem công cụ sẽ xét về sự hợp khắc trong ngũ hành tử vi. Qua đó sẽ biết được con số hợp khắc giữa sim và các con số.

Xét số sim đang dùng

Số điện thoại bạn đang sở hữu sẽ giúp bạn nói lên sự hợp khắc giữa các quẻ dịch. Trong đó bao gồm ngũ hành bản mệnh người chủ và các con số.

Dựa vào thông tin cung cấp của ngày tháng năm sinh và giờ sinh cũng như số điện thoại. Công cụ đã giúp bạn nắm được ý nghĩa và biết kết quả sự hợp khắc giữa số sim và tuổi của mình. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được số điện thoại đẹp mang lại may mắn. Ngoài ra bạn có thể xem bói ý nghĩa biển số xe để có thể biết biển số bạn đang sở hữu có hợp với tuổi.

Loading...
Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..