Xem bói ý nghĩa biển số xe máy, ô tô

Ngày nay, việc xem bói biển số xe đẹp hay xấu đang được mọi người tìm kiếm áp dụng. Vì dựa vào việc kiểm tra biển số sẽ biết được ý nghĩa biển số xe của bạn. Nhằm giúp tra cứu về các con số trên biển có hợp có tuổi của bạn hay không? Qua đó có thể chọn được cho mình biển số xe hợp phong thủy.

Chọn năm sinh và giới tính chủ xe

Năm sinh

Giới tính

Nhập tên biển số xe của bạn

Chọn màu xe của bạn

Mục đích xem biển số xe

Biển số xe khắp các tỉnh thành Việt Nam hiện nay có rất nhiều và phổ biến rộng rãi. Nhưng để có được một biển số xe hợp tuổi hợp phong thủy cần dựa vào nhiều yếu tố. Không chỉ các con số được sắp xếp đẹp và lôgic, mà cần phải mang ý nghĩa. Vì khi sở hữu biển số xe hợp tuổi sẽ mang lại nhiều may mắn, hanh thông. Đảm bảo cho quá trình vận hành được bình an cũng như giúp chiếc xe ít hư hỏng.

Kiểm tra biển số xe máy, ô tô hợp tuổi
Kiểm tra biển số xe máy, ô tô hợp tuổi

Kiểm tra biển số xe máy, ô tô sẽ giúp dịch được ý nghĩa các con số trên biển số xe 4 số cũng như 5 số. Để bạn biết được chiếc biển số xe đang sử dụng có hợp tuổi hay không? Mang ý nghĩa tốt hay xấu?

Tiêu chí khi tra cứu biển số xe

Để tra cứu biển số xe, cần dựa vào các tiêu chí cũng như nhiều yếu tố trong ngũ hành phong thủy các con số. Từ đó giúp bạn biết được sự hợp khắc giữa các con số và tuổi chủ xe.

Tuổi và giới tính xe

Dựa vào thông tin và năm sinh giới tính chủ xe, sẽ biết được thông tin về tử vi của người đó. Từ đó sẽ xét được sự hợp khắc về cung mệnh, cũng như đem lại những thông tin hợp khắc giữa các con số.

Biển số xe, màu xe

Các con số trên biển số xe sẽ cung cấp dựa theo quẻ dịch. Mỗi con số sẽ mang một ý nghĩa. Bạn sẽ biết được con số nào hợp với tuổi, con số nào xung khắc. Bên cạnh đó dựa vào màu sắc hợp mệnh sẽ biết được màu xe hợp tuổi.

Trên đây là tiện ích tra cứu biển số xe máy, ô tô online. Nhằm giúp bạn biết được ý nghĩa những thông tin về bảng số xe các tỉnh thành trên cả nước. Bên cạnh bạn có thể xem bói được ý nghĩa số điện thoại bạn đang dùng có hợp tuổi. Nhằm đem lại may mắn hanh thông cho mọi việc.

Loading...
Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..