Xem các ngày bất tương tốt của mỗi tháng

Ngày bất tương là tiện ích hỗ trợ chúng ta xem được các ngày tốt trong tháng. Để có thể tiến hành mọi việc một cách chu toàn. Khi xem ngày bất tương sẽ xác định được những ngày phù hợp cho việc lớn như cưới hỏi. Vì đây là ngày âm dương bất tương tốt cho nam và nữ.

Chọn tháng, năm muốn xem ngày bất tương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Xem ngày bất tương

Ý nghĩa của ngày bất tương được mọi người biết đến với việc dựng vợ gả chồng. Vì theo quan niệm đối với người dân Việt, ngày bất tương chính là ngày không bị ảnh hưởng bởi các sao xấu. Đây là ngày tốt để nên duyên vợ chồng cho cô dâu, chú rể. Khi xác định các ngày bất tương tốt trong tháng sẽ tạo thuận lợi cho việc cưới hỏi. Đồng thời dựa vào ngày bất tương sẽ giúp cho mọi việc diễn ra hanh thông, tốt đẹp hơn.

Ngày bất tương là ngày gì? Ngày bất tương 2019
Ngày bất tương là ngày gì? Ngày bất tương 2019

Chọn ngày bất tương để tiến hành cho việc kết hôn sẽ mang lại sự an tâm. Cũng như giúp cho cuộc sống vợ chồn về sau được hạnh phúc, êm ấm hơn.

Cách xem ngày bất tương

Cách xem ngày bất tương cần dựa vào nhiều yếu tố. Trong đó để xác định được ngày tốt bất tương cần dựa vào tháng năm cần xem. Để xác định được trong tháng có những ngày tốt, xấu nào.

Tháng, năm xem ngày bất tương

Dựa vào tháng, năm bạn muốn dự định tổ chức việc lớn. Công cụ xem ngày bất tương sẽ phân tích những ngày nào trong tháng là ngày tốt. Những ngày nào bị sao xấu chiếu mệnh, để tránh tiến hành mọi việc. Bên cạnh đó sẽ liệt kê ra danh sách các ngày tốt bất tương để thực hiện việc như dự định.

Các giờ tốt trong ngày bất tương

Để mọi việc diễn ra một cách chu toàn, cần dựa vào ngày giờ tốt. Vì khi chọn được ngày tốt, giờ tốt mọi việc sẽ diễn ra thuận lợi. Đảm bảo mọi việc được tốt đẹp hơn.

Thông tin và công cụ xem ngày bất tương đã giải đáp cho bạn biết ngày bất tương là gì? Ngày bất tương là ngày như thế nào? Từ đó có thể lựa chọn để biết được các ngày bất tương của mỗi tháng, năm. Nhằm dễ dàng lên kế hoạch sắp xếp mọi việc được như ý muốn.

Loading...
Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..