Xem các ngày giờ hắc đạo xấu nhất trong tháng

Ngày hắc đạo chính là ngày xấu bao gồm các ngày bách kỵ, sát chủ, ngày nguyệt kỵ… Nếu tiến hành mọi việc lớn nhỏ vào ngày này sẽ dẫn đến những bất lợi về sau. Thế nên, tiện ích xem ngày xấu sẽ hỗ trợ giúp bạn biết về các ngày giờ hắc đạo trong tháng.

Chọn tháng, năm muốn xem ngày xấu hắc đạo (Dương lịch)

Tháng

Năm

Tại sao cần xác định ngày xấu?

Ngày hắc đạo là ngày gì? Đây là câu hỏi nhiều người thường thắc mắc và muốn tìm hiểu về ngày này. Ngày hắc đạo chính là ngày xấu, ngày này luôn có các vị thần ác đến tìm, có các sao xấu chiếu. Chính vì thế xem ngày hắc đạo sẽ giúp bạn tránh được những thông tin về ngày xấu trong tháng. Nhằm lên kế hoạch, sắp xếp cũng như dự định mọi việc được diễn ra như ý muốn.

Xem ngày hắc đạo là ngày tốt hay xấu?
Xem ngày hắc đạo là ngày tốt hay xấu?

Bên cạnh đó xem ngày hắc đạo sẽ giúp bạn biết các ngày xấu cần tránh và các ngày hoàng đạo cần tìm. Để có thể thực hiện việc đại sự vào ngày tốt, giờ tốt.

Coi ngày xấu cung cấp thông tin nào?

Dựa vào tháng năm cần coi ngày xấu? Khi xem ngày giờ hắc đạo trong tháng sẽ giúp bạn biết thông tin về ngày hôm đó. Cũng như ngày hắc đạo không nên làm những việc gì, mang ý nghĩa gì?

Danh sách các ngày xấu của tháng

Khi cung cấp tháng năm cần xem. Công cụ coi ngày xấu sẽ giúp bạn biết về tử vi ngày hôm đó, những tuổi nào xung khắc với ngày. Từ đó giúp bạn biết những ngày nên tránh và tiến hành vào ngày tốt.

Giờ đẹp trong ngày xấu

Bên cạnh các danh sách ngày xấu trong tháng, là các khung giờ đẹp của ngày. Để có thể nếu tiến hành sẽ chọn vào các khung giờ đó, nhằm giảm đi những vận hạn về sau.

Với những thông tin về ngày xấu trên đây, công cụ coi ngày xấu sẽ hỗ trợ bạn biết ngày nào là ngày xấu. Cũng như biết được ngày hắc đạo có ý nghĩa gì? Ngày hắc đạo có xấu không? Từ đó lựa chọn ngày phù hợp nhất với mỗi công việc lớn nhỏ.

Loading...
Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..