Xem các ngày tam nương xấu trong tháng, năm

Ngày tam nương sát chính là ngày xấu thường kiêng kỵ việc lớn như cưới hỏi, xây nhà, khai trương. Đặc biệt là việc cưới hỏi cần tránh ngày này. Vì đây là ngày vô cùng xấu không nên tiến hành cho việc kết hôn. Nếu như tiến hành vào ngày này sẽ dẫn đến nhiều rủi ro, bất lợi về sau. Bài viết dưới đây sẽ giúp chúng ta biết các ngày tam nương trong tháng, ngày tam nương là ngày gì?

Chọn tháng năm xem ngày tam nương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Xem ngày tam nương

Nhiều người thường thắc mắc không biết được ngày tam nương có cưới được không? Ngày tam nương có phải ngày xấu không? Nhưng họ không biết được nguồn gốc ngày này như thế nào? Sở dĩ gọi ngày tam nương sát là vì trước đây có ba người đàn bà vào thời đại Trung Quốc. Đã cận kề nhà vua và khiến nhà vua bị mê hoặc bởi nhan sắc của ba người đàn bà này. Dẫn đến không tập trung vào việc Triều chính. Vì thế đã khiến Vương triều sụp đổ dưới tay tam nương. Về sau họ xem đây là ngày xấu do tam nương gây ra. Thế nên họ quan niệm nên tránh ngày tam nương, khi đến ngày này không nên thực hiện việc gì.

Xem ngày tam nương là ngày nào trong tháng?
Xem ngày tam nương là ngày nào trong tháng?

Việc xem ngày tam nương sẽ giúp bạn tránh đi ngày xấu, kiêng kỵ. Để có thể chọn ra những ngày tốt hợp tuổi để tiến hành việc quan trọng của đời người.

Thông tin khi xem ngày tam nương

Dựa vào tháng năm cần xem. Khi xem ngày tam nương sẽ giúp bạn biết những ngày tam nương cần xem. Để có thể chọn ra được ngày tốt phù hợp với công việc.

Danh sách các ngày xấu tam nương

Với tháng, năm cần xem. Công cụ sẽ cung cấp những ngày tam nương trong tháng đó. Nhằm giúp bạn nhận biết được ngày xấu, để tránh tiến hành mọi việc. Đem lại kết quả như ý muốn.

Giờ tốt trong ngày tam nương sát

Khi xem ngày tam nương sát công cụ sẽ lựa chọn ra các giờ tốt trong ngày đó. Để ngoại trừ ngày xấu, có thể dùng những khung giờ tốt nhất trong ngày thực hiện việc nhỏ. Nhằm tránh đi những bất lợi về sau.

Đối với ngày tam nương người ta thường tránh tiến hành việc cưới. Vì khi xem ngày cưới sẽ chọn ra những ngày tốt hợp tuổi. Không nên lấy ngày tam nương thực hiện mọi việc lớn của đời người. Dẫn đến những hậu quả xấu về sau này cho tất cả mọi người.

Loading...
Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..