Xem hướng làm nhà phong thủy hợp với tuổi chủ nhà

Chọn hướng nhà hợp theo tuổi là công cụ hỗ trợ bạn chọn được hướng làm nhà phong thủy. Nhằm mang lại nhiều thông tin hữu ích khi chọn hướng làm nhà. Để có thể biết được hướng nhà nào hợp với tuổi mang lại nhiều thịnh vượng, may mắn cho gia chủ. Dưới đây là thông tin khi xem hướng nhà theo tuổi.

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn giới tính gia chủ

Xem hướng làm nhà có ý nghĩa gì?

Khi lựa chọn xem hướng làm nhà, sẽ giúp gia chủ biết được hướng nào tốt hợp tuổi để xây nhà. Những hướng nào xung khắc, xấu nên tránh trong làm nhà. Bên cạnh đó nếu chọn được hướng nhà tốt sẽ giúp gia chủ gắt hái được nhiều tài lộc. Đồng thời tránh được gió nóng và luồng sát khí vào nhà.

Xem phong thủy tuổi hợp hướng nhà ở
Xem phong thủy tuổi hợp hướng nhà ở

Coi hướng nhà phong thủy theo tuổi khi xây nhà giúp mọi điều được tốt đẹp hơn. Bên cạnh đó cảm thấy an tâm hơn về mọi mặt khi sống trong ngôi nhà.

Điều cần thiết khi chọn hướng nhà

Lựa chọn hướng nhà hợp phong thủy cần có các yếu tố để có thể chọn được hướng nhà. Trong đó cần có các yếu tố chính sau để chọn được hướng phong thủy nhà đất cũng như xem hướng nhà chung cư.

Chọn hướng nhà theo năm sinh

Chọn và xem hướng nhà theo năm sinh hợp tuổi là điều cần thiết. Có thể xem hướng nhà hợp theo tuổi vợ hoặc chồng. Nhưng thông thường khi xây nhà người ta thường lấy tuổi người chồng để xem. Để có thể biết được những hướng nào tương sinh, tương khắc với tuổi của chủ nhà.

Hướng mang lại nhiều cát khí

Hướng nhà cần phải chọn được hướng hợp tuổi. Bên cạnh đó phải là hướng có nhiều cát khí tốt cho ngôi nhà. Giúp ngôi nhà được nhiều tài lộc, đón được luồng sinh khí tốt vào nhà.

Cũng như lựa chọn được hướng khi làm nhà. Công cụ xem hướng nhà trên đây sẽ giúp gia chủ chọn được hướng tốt, tránh được các hướng xấu xung khắc. Bên cạnh đó mang lại nhiều thông tin cho hướng làm nhà sau khi đã xem tuổi làm nhà.

Loading...
Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..