Xem hướng nhà hợp nữ tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988

Bạn đang muốn xem hướng nhà hợp với tuổi để mang lại nhiều điều thịnh vượng, hanh thông. Bên cạnh đó giúp cho mọi việc được hanh thông, thuận lợi. Dưới đây là chi tiết về các hướng nhà hợp nữ tuổi Mậu Thìn 1988. Hi vọng gia chủ có thể lựa chọn được hướng nhà tốt với mình.

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn giới tính gia chủ

Thông tin tử vi gia chủ nữ tuổi Mậu Thìn 1988

Thông tinTuổi gia chủ
Tuổi âmMậu Thìn - 1988
Ngũ hànhĐại Lâm Mộc
Cung phiChấn
Thiên mệnhMộc
Quẻ trạch gia chủĐông tứ trạch

Hướng tốt nữ tuổi Mậu Thìn 1988

Khi chọn hướng làm nhà có các hướng tốt và hướng xấu. Cần dựa vào năm sinh tuổi của gia chủ để có thể chọn được hướng hợp tuổi. Tránh các hướng xấu sát khí trong chọn hướng nhà. Bên cạnh đó, khi lựa chọn hướng nhà hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn hỗ trợ cho chủ nhà.

Hướng tốt (Đông tứ trạch)
Hướng Sinh khí: Nam (157.5° - 202.4°)
Hướng Thiên y: Bắc (337.5° - 22.4°)
Hướng Diên niên: Đông Nam (112.5° - 157.4°)
Hướng Phục vị: Đông (67.5° - 112.4°)

Hướng xấu nữ tuổi Mậu Thìn 1988

Hướng xấu (Tây tứ trạch)
Hướng Tuyệt mệnh: Tây (247.5° - 292.4°)
Hướng Ngũ quỷ: Tây Bắc (292.5° - 337.4°)
Hướng Lục sát: Đông Bắc (22.5° - 67.4°)
Hướng Hoạ hại: Tây Nam (202.5° - 247.4°)

Hướng dẫn chọn hướng nhà tốt nữ tuổi Mậu Thìn 1988

Hướng dẫn đặt hướng bếp, hướng nhà, hướng cửa chính, hướng cổng hợp phong thủy hợp nữ tuổi Mậu Thìn 1988. Gia chủ nữ tuổi Mậu Thìn 1988 có quẻ trạch là Đông tứ trạch nên đặt hướng bếp, hướng nhà, hướng cổng chính tại các hướng: Sinh khí: Nam (157.5° - 202.4°), Thiên y: Bắc (337.5° - 22.4°), Diên niên: Đông Nam (112.5° - 157.4°), Phục vị: Đông (67.5° - 112.4°), là các hướng tốt.

Để cho gia chủ dễ hiểu tại sao nên đặt tại các hướng tốt, bạn nên tham khảo ý nghĩa các hướng trạch tốt xấu dưới đây:

  • Hướng Sinh khí: Là cát khí, là thông suốt, là sinh sôi, nảy nở. Sinh khí là kết quả tiến hành thuận lợi, hanh thông. Sinh khí chủ về phát phúc, chủ sự hòa hợp, thăng tiến, lại cũng chủ về sự thông minh sáng suốt, trí tuệ, hiếu lễ, sự trung hậu, trước sau cẩn thận.
  • Hướng Thiên y: Là cát khí, biểu hiện sự tăng tài tiến lộc; là sự gia tăng sinh khí; là sự hóa giải các vướng mắc trong cuộc sống mọi mặt. quẻ biến thành thiên y là cát, là được hộ trì. Thiên y là có giao, hợp, chính, hò.
  • Hướng Diên niên: Là cát khí, biểu hiện sự vững vàng, thuận hòa, êm đẹp. Gặp khí Diên Niên là có sự may mắn, vui vẻ trong các mối quan hệ tình cảm Gia đình và xã hội. Gặp Diên Niên là kinh doanh tăng tiến, giao dịch thuận lợi, mưu sự đạt kết quả, tình duyên êm đềm.
  • Hướng Phục vị: Là khí biến ngang hòa. Gặp quẻ biến thành Phục Vị là trở lại vị trí ban đầu của khí chất quẻ gốc, quẻ biến. Vì vậy khí Phục vị là khí quân bình cát hung.
  • Hướng Tuyệt mệnh: Là hung khí. Tuyệt mệnh là hết đời, là sự chia cắt, ly xa, là tai ương, tật ách. Gặp Tuyệt Mệnh khí là kết quả tiến hành gặp trở ngại, không thành. Bệnh tật nguy khốn, hôn nhân, sinh sản, gia đạo bất an, gặp sự chẳng lành, quan hệ tình duyên, giao dịch trì trệ ngưng đọng, gặp nhiều phiền phức, hối cữu, công việc, kinh doanh, mưu sự vướng mắc, gãy đoạn, khó thành.
  • Hướng Ngũ quỷ: Là năm thứ tà khí quấy rối đời sống, quấy rối quan hệ con người. Khí ra Ngũ Quỷ là hung; là kết quả tiến hành gặp nhiều trắc trở, lận đận khó thành; là bất nhất trước sau, là vô tiền khoáng hậu. Gặp Ngũ Quỷ dễ gây ra tai vạ, tranh cãi, thị phi khẩu thiệt, gặp những sự quấy rối, phá ngang.
  • Hướng Lục sát: Là hung khí, biểu hiện có sự thiệt hại, đứt đoạn, chia ly, thương tổn, mất mát những gì thuộc về chủ thể có quyền chăm sóc, giáo dục hay có quyền sở hữu. Lục Sát còn gọi là Vãng vong, là kết quả tiến hành gặp trở ngại, hao tán, mất mát mà không thành.
  • Hướng Hoạ hại: Là hung khí, biểu hiện có sự thiệt hại, mất mát, hao tổn, tán tài, tán vật thuộc chủ quyền quản lý, sử dụng hay quyền sở hữu của thủ thể. Gặp Họa Hại là mưu sự khó thành, tình duyên chia cắt, giao dịch thua thiệt, bệnh gia tăng, khí lực tổn thất, gia đạo bát an. Hôn nhân, sinh sản đều phải đề phòng cẩn thận.

Dựa vào thông tin và kết quả sau khi xem hướng nhà trên đây. Hi vọng gia chủ nữ tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 đã biết mình hợp hướng nào, nên xây nhà hướng nào thì hợp phong thủy hợp tuổi. Bên cạnh đó, để xem các năm sinh khác mời bạn nhập thông tin về tuổi và giới tính để có thể chọn ra hướng tốt làm nhà.

Loading...
Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..