Xem lịch vạn niên từng năm

Ngoài công cụ chuyển đổi lịch âm dương, thì lịch vạn niên, lịch vạn sự chính là tiện ích xem chi tiết về ngày tốt xấu hôm nay? Hôm nay là ngày bao nhiêu âm? Hôm nay thứ mấy, ngày mấy, là ngày gì? Từ đó có thể biết chính xác thông tin về ngày hôm đó?

Chọn năm muốn xem lịch âm, lịch vạn niên

Nguồn gốc lịch vạn niên?

Vào năm 926 từ thời Trung Quốc, cuốn lịch vạn niên được ghi chép và cung cấp bổ sung từng ngày. Đến khoảng 3000 năm trước công nguyên được các nhà nghiên cứu và bổ sung thêm. Đây là cuốn lịch được áp dụng và sử dụng giúp mọi người có thể vận dụng trong cuộc sống thường ngày. Để có thể giúp tra lịch âm dương cũng như đổi ngày âm sang dương, ngày dương sang âm. Cuốn lịch được áp dụng nền văn hóa của phương Đông đến bây giờ.

Xem lịch âm dương, lịch ngày âm hôm nay
Xem lịch âm dương, lịch ngày âm hôm nay

Bên cạnh đó, khi xem lịch sẽ giúp bạn nắm được những việc lớn nên tiến hành vào ngày nào? Những ngày nào nên kiêng kỵ và không nên thực hiện. Để có thể giúp mọi việc diễn ra như ý muốn.

Thông tin khi xem lịch

Dựa vào ngày cần xem, công cụ xem lịch sẽ giúp bạn biết được về thông tin chi tiết của ngày hôm đó. Cũng như lịch vạn niên hôm nay là ngày bao nhiêu âm, bao nhiêu dương?

Ngày âm lịch tốt, xấu?

Ngày âm lịch tốt xấu sẽ dựa vào ngày tháng năm bạn muốn xem. Qua đó có thể biết về chi tiết cụ thể ngày hôm đó? Để lên kế hoạch cho mọi việc.

Khi xem lịch sẽ giúp bạn biết được chính xác về thông tin ngày cần xem. Cũng như giúp bạn nắm rõ chi tiết về các ngày tốt xấu trong từng tháng, năm.

Loading...
Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..