Xem màu sắc hợp mệnh trong phong thủy

Trong phong thủy màu sắc chính là yếu tố quyết định đến sự tương khắc tương sinh trong ngũ hành. Cũng như vậy, khi xem chọn màu xe hợp tuổi theo phong thủy sẽ giúp mang lại may mắn cho bản thân. Chính vì vậy xem màu sắc hợp mệnh theo năm sinh sẽ giúp bạn xác định được màu tương sinh với bản mệnh. Để có thể chọn màu hợp với tuổi cũng như xem tuổi hợp màu gì?

Chọn năm sinh và giới tính bạn

Năm sinh

Giới tính

Lựa chọn màu sắc hợp mệnh

Khi lựa chọn màu sắc hợp mệnh sẽ giúp chúng ta cân bằng các yếu tố âm dương trong phong thủy. Bên cạnh đó xem màu sắc theo phong thủy sẽ biết được màu nào phù hợp với mệnh. Nhằm dễ dàng lựa chọn màu sắc cho các vật phẩm phong thủy để mang lại sự may mắn. Đảm bảo sự yên tâm khi lựa chọn được màu sắc cho chiếc xe, ngôi nhà để hỗ trợ bản thân về mọi mặt.

Lựa chọn xem phong thủy màu sắc hợp với tuổi
Lựa chọn xem phong thủy màu sắc hợp với tuổi

Bên cạnh đó tránh được các màu sắc tương khắc với bản mệnh. Vì nếu sử dụng màu sắc tương khắc sẽ dẫn đến những điều bất lợi về sau này.

Yếu tố xem màu hợp mệnh

Tương ứng với các mệnh ngũ hành trong phong thủy. Có tất cả 5 mệnh trong đó là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Cần có nhiều yếu tố để xét về mệnh ngũ hành. Đồng thời nắm được những thông tin về các màu sắc tương sinh với mệnh.

Năm sinh

Cứ 2 năm sinh liên tiếp sẽ có cùng một mệnh, trong đó màu sắc tương sinh và tương khắc sẽ giống nhau. Dựa vào năm sinh công cụ sẽ xét để biết bạn thuộc mệnh gì? Từ đó mang lại những màu sắc tương sinh giúp cân bằng phong thủy.

Giới tính

Dựa vào giới tính cũng là điều cần thiết khi chọn màu sắc hợp mệnh. Để biết được những màu tương sinh với tuổi trong bảng màu theo phong thủy.

Qua thông tin khi lựa chọn màu sắc phong thủy theo tuổi. Công cụ sẽ giúp bạn chọn được màu hợp mệnh dựa vào năm sinh và giới tính bạn cung cấp. Nhằm mang lại may măn trong phong thủy. Cũng như biết được màu tương khắc với bản mệnh ngoài chọn ngày mua xe cần chọn màu xe hợp theo mệnh và theo tuổi.

Loading...
Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..