Xem năm hạn tam tai của mỗi người

Hạn tam tai là những năm hạn xảy ra đối với mỗi người, mỗi vận hạn sẽ kéo dài trong 3 năm liên tiếp. Chính vì thế cần xem vận hạn để biết đối với mỗi năm tuổi nào sẽ gặp tam tai. Cũng như những vận hạn khác, tam tai sẽ dẫn đến nhiều điều rủi ro, bất lợi khiến mọi việc trở nên khó khăn. Thế nên cần tìm cách hóa giải năm tam tai phù hợp giúp giảm nhẹ đi vận hạn xấu.

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn năm xem hạn tam tai

Xem vận hạn tam tai

Thông thường trước khi tiến hành mọi việc lớn như xây nhà, mua nhà hay cưới hỏi. Người ta vẫn thường xem năm hạn để biết được năm đó tuổi nào gặp hạn nặng. Nhằm tránh những điều không may xảy ra khi thực hiện, dẫn đến hậu quả xấu về sau. Hạn tam tai là gì? Hạn tam tai chính là vận hạn xảy ra 3 năm tam tai đối với mọi người. Công cụ xem hạn tam tai và cách tính hóa giải tam tai sẽ giúp bạn biết được vận hạn của mình. Để từ đó có thể tránh không thực hiện mọi việc lớn vào năm hạn này.

Năm tam tai là gì? Cách tính năm tam tai cho mỗi tuổi
Năm tam tai là gì? Cách tính năm tam tai cho mỗi tuổi

Ngoài ra, khi xem năm tuổi tam tai sẽ giúp bạn có thể lên kế hoạch và dự định được mọi việc tốt nhất. Tránh những năm bị hạn để không gây ra những điều không may về sau.

Hóa giải tam tai theo cách nào?

Khi cung cấp năm sinh và năm cần xem hạn. Tiện ích sẽ phân tích dựa vào vận hạn đó để biết được các yếu tố về thông tin tử vi của một người. Qua đó có thể nắm được về thiên mệnh, cung phi của tuổi bạn và năm xem hạn.

Cúng lễ giải hạn

Dựa vào năm gặp hạn công cụ sẽ tính được năm hạn tam tai của mỗi người rơi vào năm nào? Để giảm nhẹ đi vận hạn xấu, cần có cách cúng hóa giải hạn tam tai như sau.

Bài cúng tam tai

Để tiến hành làm lễ cúng tam tai, cần chọn vào ngày có các vị thần giáng hạn. Trong 3 năm tam tai lên tiếp thì cứ mỗi năm sẽ làm lễ cúng một lần. Cần chuẩn bị các lễ vật cúng tam tai và thực hiện như sau:

Hôm nay là ngày …. tháng… năm…âm lịch

Kính thỉnh đến các vị thần linh Ngũ Phương Ngũ Lão….

Con tên… sinh ngày… tháng.. năm. Năm nay là năm con gặp hạn tam tai hi vọng với lòng thành tâm sẽ giúp giảm nhẹ đi vận hạn xấu. Để tránh đi những rủi ro khó khăn trong năm hạn.

Hóa giải bằng cách sử dụng đồ phong thủy

Bạn có thể sử dụng các đồ vật trang sức mang bên người bằng cách chọn màu phù hợp mệnh. Hoặc các vật dụng như xe cộ nên chọn màu chủ đạo tương sinh với bản mệnh. Để có thể giảm nhẹ đi vận hạn trong mỗi năm.

Với những thông tin trên đây khi xem về vận hạn công cụ đã giúp bạn biết được năm sinh của bạn sẽ rơi vào năm nào tam tai. Bên cạnh đó là cách hóa giải đem lại nhiều may mắn, giảm nhẹ vận hạn xấu. Ngoài ra, bạn nên xem tuổi làm nhà, để tránh trong năm hạn tam tai.

Loading...
Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..