Xem ngày chôn cất, mai táng người chết

Xem ngày chôn cất, chính là việc hệ trọng đối với mỗi người đã khuất. Sau khi sang thế giới bên kia, người chết cần được tiến hành an táng vào ngày giờ tốt. Với hi vọng cuộc sống của họ được suôn sẻ cũng như người thân đang sống được bình an, không gặp khó khăn, trắc trở.

Chọn tháng, năm muốn xem ngày tốt chôn cất (Dương lịch)

Tháng

Năm

Xem ngày chết tốt xấu

Xem ngày chết tốt hay xấu, là việc hệ trọng nhằm giúp bạn biết được những ngày giờ chôn cất có hợp với tuổi người chết. Để tiến hành việc chôn cất, an táng được thuận lợi, suôn sẻ. Đảm bảo cuộc sống của người đã khuất sang thế giới bên kia được tốt hơn. Ngoài ra còn tránh được ngày chết của người thân phạm vào ngày trùng tang không đáng có.

Chọn ngày giờ chôn cất, khâm liệm người chết
Chọn ngày giờ chôn cất, khâm liệm người chết

Khi lựa chọn ngày chôn cất sẽ giúp linh khí của người chết sớm được siêu thoát. Những người thân cảm thấy an tâm hơn về mọi mặt.

Coi ngày chôn cất cung cấp thông tin gì?

Dựa vào tháng năm người chết đột ngột ra đi. Khi lựa chọn ngày giờ chôn cất người chết giúp bạn nắm được những thông tin cần thiết về việc chọn ngày an táng.

Các ngày chôn cất tốt

Khi xem và chọn ngày giờ chôn cất, cần dựa vào tuổi người chết để chọn được ngày tương sinh, không xung khắc với tuổi. Để tránh những điều bất lợi xảy ra trong quá trình mai táng cũng như về sau này. Nếu chọn ngày không hợp tuổi người chết sẽ dẫn đến nhiều bất lợi về sau.

Giờ tốt khâm liệm

Sau khi đã chọn được ngày tốt gần nhất tiến hành mai táng. Cần xem ngày giờ khâm liệm người chết, để việc mai táng diễn ra nhanh nhất. Giúp cho cuộc sống của thế giới bên kia với người đã khuất được gặp nhiều thuận lợi.

Việc lựa chọn ngày giờ tốt chôn cất đem lại nhiều thông tin cần thiết cho nhiều người. Để tránh chôn cất, an táng vào các ngày sát chủ, bách kỵ… Hi vọng cách xem ngày chôn cất trên đây sẽ giúp bạn chọn ra được ngày tốt tiến hành hạ huyệt cho người đã khuất một cách chu toàn nhất.

Loading...
Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..