Xem ngày đặt bếp, hợp phong thủy với tuổi chủ nhà

Xem ngày đặt bếp, sửa bếp hợp theo tuổi là công cụ lựa chọn ra các ngày tốt thích hợp để đặt bếp, thay bếp mới. Nhằm hợp phong thủy và hợp với tuổi chủ nhà. Để đem lại nhiều điều may mắn, cũng như giúp chủ nhà có nhiều may mắn, tài lộc từ căn bếp.

Chọn tháng, năm muốn xem ngày đặt bếp, sửa bếp(Dương lịch)

Tháng

Năm

Mục đích xem ngày đặt bếp?

Xem ngày sửa bếp theo tuổi, là việc thiết yếu đối với mỗi chúng ta. Vì bếp chính là nơi có sức ảnh hưởng lớn đến vận khí và phong thủy của ngôi nhà. Chính vì thế, cần lựa chọn được ngày đẹp để nhóm bếp cũng như lựa chọn được hướng đặt bếp theo tuổi.

Xem ngày sửa bếp, làm bếp theo tuổi
Xem ngày sửa bếp, làm bếp theo tuổi

Ngoài ra, khi chọn ngày đặt bếp sẽ giúp tạo nên sự hòa hợp, gắn kết giữa ngôi nhà và căn bếp. Tạo ra những vượng khí tốt, giúp cho không khí gia đình tăng thêm nhiều hạnh phúc. Cũng như đem đến nhiều thịnh vượng, tài lộc dồi dào cho chủ nhà.

Cách xem ngày đặt bếp

Xem ngày tốt tránh ngày xấu sửa bếp cần nhiều yếu tố. Vì để xác định được ngày nào là ngày tốt cần dựa vào tuổi cũng như không phải ngày bách kỵ.

Ngày tốt hợp tuổi

Ngày tốt không xung khắc với tuổi chủ nhà chính là ngày tương sinh với tuổi gia chủ. Vì có nhiều ngày tốt nhưng không hợp với tuổi gia chủ thì không nên chọn. Vì nếu như tiến hành việc làm bếp vào ngày đó sẽ dẫn đến nhiều điều bất lợi. Khiến việc đặt bếp không được thuận lợi, ảnh hưởng nhiều điều về sau.

Xem hướng bếp hợp tuổi

Khi lựa chọn hướng bếp, cần chọn được hướng hợp với tuổi chủ nhà. Những hướng tương sinh với tuổi cũng như việc lựa chọn hướng làm nhà. Vì đây là điều rất quan trọng, nếu chọn hướng xấu xung khắc sẽ dẫn đến sự bất lợi.

Dựa vào thông tin về ngày đặt bếp, làm bếp. Công cụ đã giúp bạn liệt kê ra các danh sách của ngày tốt tiến hành sửa bếp. Bên cạnh đó có thể lựa chọn ngày đặt bếp tốt, giúp cho mọi việc được hanh thông. Mang lại kết quả như ý muốn cho căn bếp của mình. Bên cạnh đó bạn có thể xem ngày tu tạo để sửa chữa lại nhà cửa được đảm bảo nhanh chóng, an toàn.

Loading...
Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..