Xem ngày tốt làm nhà hợp tuổi chủ nhà

Cũng như xem tuổi xây nhà, việc xem ngày làm nhà là việc hệ trọng. Sau khi đã chọn được năm hợp để xây nhà, cần xem ngày động thổ khởi công để tiến hành làm nhà. Coi ngày động thổ cần dựa vào nhiều yếu tố như ngày tốt hợp tuổi mang lại nhiều hanh thông. Dưới đây là chi tiết cụ thể về cách chọn ngày làm nhà hợp tuổi.

Chọn tháng năm xem ngày tốt làm nhà theo tuổi (Dương lịch)

Tháng

Năm

Coi ngày làm nhà

Nhà cửa là việc lớn của đời người, chính vì thế khi đã xem được năm hợp để làm nhà. Cần tiến hành chọn được ngày lành tháng tốt hợp tuổi để cúng động thổ khởi công. Để chuẩn bị cho một quá trình xây nhà được nhanh chóng hoàn thiện. Cũng như giúp cho chủ nhà cảm thấy an tâm để sắp xếp mọi việc được tốt đẹp hơn.

Xem ngày tốt xấu động thổ làm nhà
Xem ngày tốt xấu động thổ làm nhà

Việc xem ngày tốt động thổ theo tuổi làm nhà giúp mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho chủ nhà. Ngôi nhà sẽ được đảm bảo an toàn trong quá trình thi công. Bên cạnh đó nếu ngày làm nhà xung khắc với tuổi và ngày xấu sẽ dẫn đến nhiều bất lợi, gặp khó khăn trong quá trình thi công.

Điều quan trọng trong xem ngày làm nhà

Với mong muốn việc động thổ được chu toàn, khi xem ngày khởi công xây nhà, cần dựa vào nhiều yếu tố. Cũng như giúp cho quá trình xây nhà được diễn ra nhanh chóng, an toàn.

Tháng, năm tốt hợp tuổi

Lựa chọn xem trong tháng, năm đó có các ngày tốt nào? Những ngày nào hợp với tuổi, tránh các ngày xung khắc với tuổi chủ nhà. Để việc tiến hành các thủ tục cúng động thổ được chu tất, suôn sẻ. Cũng như đảm bảo cho việc hoàn thành ngôi nhà được tốt đẹp hơn.

Tránh các ngày bách kỵ

Những ngày bách kỵ là ngày xấu như ngày sát chủ, ngày nguyệt kỵ… Thế nên khi lựa chọn xem ngày cất nhà, làm nhà cần tránh các ngày xấu này. Với hi vọng giúp cho mọi việc được tốt đẹp, diễn ra suôn sẻ về lâu về dài.

Những ngày tốt làm nhà sẽ được cung cấp giúp gia chủ có thể tiến hành việc xây nhà được thuận lợi hơn. Qua đó mang lại nhiều may mắn, hanh thông cho mọi việc đảm bảo chu toàn. Ngoài ra bạn có thể chọn ngày bất tương để tiến hành làm các lớn liên quan đến làm nhà, cưới hỏi. Bên cạnh đó bạn có thể xem sao chiếu mệnh để biết mỗi năm có sao hạn nào chiếu.

Loading...
Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..