Xem ngày tốt nhập trạch chuyển về nhà mới

Xem ngày tốt chuyển về nhà mới theo tuổi chính là tiện ích online hỗ trợ chọn được ngày giờ đẹp để nhập trạch. Vì khi chọn được ngày tốt chuyển nhà sẽ giúp mang lại nhiều thịnh vượng. Bên cạnh đó giúp cho gia chủ có cuộc sống hạnh phúc, may mắn tại nơi ở mới.

Chọn tháng, năm muốn xem ngày nhập trạch chuyển nhà (Dương lịch)

Tháng

Năm

Xem ngày về nhà mới

Sau khi đã hoàn tất quá trình xây dựng, thi công cho ngôi nhà. Việc tiếp theo là cần xem ngày nhập trạch, nhằm chọn được ngày hoàng đạo tốt, để tiến hành chuyển nhà. Với mong muốn loại trừ các ngày xấu bách kỵ như sát chủ, ngày tam nương, ngày vãng vong… Những ngày này tuyệt đối không nên thực hiện bất cứ việc gì vì sẽ dẫn đến nhiều hậu quả xấu về sau.

Chọn ngày đẹp nhập trạch chuyển nhà hợp theo tuổi
Chọn ngày đẹp nhập trạch chuyển nhà hợp theo tuổi

Xem ngày tốt nhập trạch về nhà mới cũng như chuyển phòng làm việc sẽ giúp gia chủ cảm thấy an tâm hơn về mọi mặt. Giúp cho ngôi nhà và các thành viên sống trong gia đình được êm ấm, hạnh phúc. Có thể chuẩn bị chu tất được mọi thứ lên kế hoạch cho mọi việc suôn sẻ.

Lưu ý khi chọn ngày chuyển nhà

Xem ngày tốt xấu theo tuổi chuyển nhà cần dựa vào nhiều yếu tố. Cũng như dựa vào các yếu tố đó sẽ chọn được ngày phù hợp chuyển nhà. Lựa chọn ngày tốt chuyển nhà sẽ giúp bạn có thể cúng chuyển nhà vào ngày giờ tốt.

Ngày giờ hợp tuổi

Khi lựa chọn ngày về nhà mới theo tuổi cần chọn được ngày hoàng đạo. Nhưng ngày đó phải là ngày hợp tuổi gia chủ. Ngày không bị sao xấu chiếu mạng, dẫn đến nhiều bất lợi về sau này. Bên cạnh đó, cần lựa chọn giờ đẹp để tiến hành các thủ tục nhập trạch vào nhà mới.

Tránh ngày xấu bách kỵ

Những ngày xấu bách kỵ cần kiêng kỵ nhiều việc, đặc biệt là chuyển nhà, cưới hỏi…. Vì nếu thực hiện vào ngày xấu sẽ dẫn đến nhiều hậu quả bất lợi về sau. Khiến cho việc sinh sống trong ngôi nhà cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe, việc làm ăn của chủ nhà.

Trên đây là những thông tin về các ngày tốt nhập trạch. Bên cạnh đó là các lưu ý khi xem ngày về nhà mới theo tuổi. Hi vọng gia chủ có thể lựa chọn được ngày tốt tiến hành chuyển về nhà mới. Đồng thời bên cạnh ngày nhập trạch có thể xem ngày khai trương để giúp mọi việc được thuận lợi, làm ăn phát đạt.

Loading...
Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..