Xem sao hạn chiếu mệnh năm 2019 cho nam tuổi Ất Mão

Bạn đang muốn xem sao hạn chiếu mệnh năm Kỷ Hợi 2019 cho gia chủ là nam sinh năm Ất Mão 1975. Bên cạnh đó là các cách hóa giải về sao hạn trong mỗi năm. Dưới đây là chi tiết cụ thể.

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Tử vi nam tuổi Ất Mão 1975 và năm xem sao Kỷ Hợi 2019

Thông tinGia chủSao chiếu 2019
Tuổi âmẤt Mão - 1975Kỷ Hợi - 2019
MệnhĐại Khê ThủyBình Địa Mộc
Cung phiĐoàiNam Cấn - Nữ Đoài
Thiên mệnhKimNam Kim - Nữ Đoài

Kết quả xem sao chiếu mệnh nam tuổi Ất Mão 1975

Dựa vào thông tin tuổi của bạn cung cấp, dưới đây là chi tiết về sao chiếu mệnh 2019 cho nam sinh năm Ất Mão 1975. Nhằm giúp bạn biết được thông tin về sao hạn của mình.

Gia chủ là nam sinh năm Ất Mão vào năm 1975 thì gia chủ 45 tuổi. Dựa theo bảng sao chiếu mệnh thì gia chủ bị sao Mộc Đức chiếu mệnh.

Vận hạn gia chủ nam tuổi Ất Mão 1975 khi sao Mộc Đức chiếu mạng

Người có sao này cũng được kiết tinh như sao Thái Âm, làm ăn phát đạt, có tài lộc cho nên việc dựng vợ gã chồng cho các con cũng tốt, mọi chuyện hạnh thông. Đặc biệt, vào tháng Chạp thì rất tốt. Bởi vì, sao “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên, người Nam giới hay đau mắt và người Nữ giới cũng hay đau máu huyết.

Cách hóa giải vận hạn khi bị sao Mộc Đức chiếu mạng

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Mộc Đức, mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch dùng 20 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái : “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào

Trên đây là kết quả xem sao hạn của mỗi người. Như vậy bạn đã biết trong năm 2019 có sao nào chiếu. Để xem các thông tin về sao hạn trong các năm khác bạn hãy nhập đầy đủ thông tin vào công cụ.

Xem sao chiếu mệnh các tuổi khác trong năm 2019:

Loading...
Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..