Xem sao hạn chiếu mệnh năm 2019 cho nam tuổi Tân Dậu

Bạn đang muốn xem sao hạn chiếu mệnh năm Kỷ Hợi 2019 cho gia chủ là nam sinh năm Tân Dậu 1981. Bên cạnh đó là các cách hóa giải về sao hạn trong mỗi năm. Dưới đây là chi tiết cụ thể.

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Tử vi nam tuổi Tân Dậu 1981 và năm xem sao Kỷ Hợi 2019

Thông tinGia chủSao chiếu 2019
Tuổi âmTân Dậu - 1981Kỷ Hợi - 2019
MệnhThạch Lựu MộcBình Địa Mộc
Cung phiKhảmNam Cấn - Nữ Đoài
Thiên mệnhThủyNam Kim - Nữ Đoài

Kết quả xem sao chiếu mệnh nam tuổi Tân Dậu 1981

Dựa vào thông tin tuổi của bạn cung cấp, dưới đây là chi tiết về sao chiếu mệnh 2019 cho nam sinh năm Tân Dậu 1981. Nhằm giúp bạn biết được thông tin về sao hạn của mình.

Gia chủ là nam sinh năm Tân Dậu vào năm 1981 thì gia chủ 39 tuổi. Dựa theo bảng sao chiếu mệnh thì gia chủ bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh.

Vận hạn gia chủ nam tuổi Tân Dậu 1981 khi sao Thủy Diệu chiếu mạng

Người bị sao này thường kỵ tháng 4 và tháng 8, giống như Sao Thổ Tú, cho nên có sách viết : “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng xét cho kỹ, người bị sao Thủy Diệu có kiết, có hung. Nếu người Nam giới đi làm ăn sẽ khá và có lợi hơn Nữ giới.

Cách hóa giải vận hạn khi bị sao Thủy Diệu chiếu mạng

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Thổ Tú, mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái : “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào

Trên đây là kết quả xem sao hạn của mỗi người. Như vậy bạn đã biết trong năm 2019 có sao nào chiếu. Để xem các thông tin về sao hạn trong các năm khác bạn hãy nhập đầy đủ thông tin vào công cụ.

Xem sao chiếu mệnh các tuổi khác trong năm 2019:

Loading...
Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..