Xem sao hạn chiếu mệnh năm 2019 cho nam tuổi Giáp Thân

Bạn đang muốn xem sao hạn chiếu mệnh năm Kỷ Hợi 2019 cho gia chủ là nam sinh năm Giáp Thân 2004. Bên cạnh đó là các cách hóa giải về sao hạn trong mỗi năm. Dưới đây là chi tiết cụ thể.

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Tử vi nam tuổi Giáp Thân 2004 và năm xem sao Kỷ Hợi 2019

Thông tinGia chủSao chiếu 2019
Tuổi âmGiáp Thân - 2004Kỷ Hợi - 2019
MệnhTuyền Trung ThủyBình Địa Mộc
Cung phiKhônNam Cấn - Nữ Đoài
Thiên mệnhThổNam Kim - Nữ Đoài

Kết quả xem sao chiếu mệnh nam tuổi Giáp Thân 2004

Dựa vào thông tin tuổi của bạn cung cấp, dưới đây là chi tiết về sao chiếu mệnh 2019 cho nam sinh năm Giáp Thân 2004. Nhằm giúp bạn biết được thông tin về sao hạn của mình.

Gia chủ là nam sinh năm Giáp Thân vào năm 2004 thì gia chủ 16 tuổi. Dựa theo bảng sao chiếu mệnh thì gia chủ bị sao Kế Đô chiếu mệnh.

Vận hạn gia chủ nam tuổi Giáp Thân 2004 khi sao Kế Đô chiếu mạng

Là vì sao tam cửu khóc bi ai, cho nên năm nào người có bị sao Kế Đô, xem như năm đó bị xấu, nhưng Nữ giới kỵ nhiều hơn Nam giới, nên đề phòng tháng 3 và tháng 9. Bởi vì, người ta thường nói : “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô” để chỉ cái khắc kỵ của các sao đối với phái nam hay phái nữ năm đó. Người Nam giới sinh hoạt bình thường, nếu có việc gì xảy đến cũng tiền hung hậu kiết. Trái lại, người Nữ giới có thể bị tranh chấp đưa đến cò bót hoặc nếu nặng hơn đưa đến bi ai trong gia đạo.

Cách hóa giải vận hạn khi bị sao Kế Đô chiếu mạng

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Kế Đô, mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch dùng 21 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái :“Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào

Trên đây là kết quả xem sao hạn của mỗi người. Như vậy bạn đã biết trong năm 2019 có sao nào chiếu. Để xem các thông tin về sao hạn trong các năm khác bạn hãy nhập đầy đủ thông tin vào công cụ.

Xem sao chiếu mệnh các tuổi khác trong năm 2019:

Loading...
Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..