Xem sao hạn chiếu mệnh năm 2019 cho nữ tuổi Kỷ Tỵ

Bạn đang muốn xem sao hạn chiếu mệnh năm Kỷ Hợi 2019 cho gia chủ là nữ sinh năm Kỷ Tỵ 1989. Bên cạnh đó là các cách hóa giải về sao hạn trong mỗi năm. Dưới đây là chi tiết cụ thể.

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Tử vi nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 và năm xem sao Kỷ Hợi 2019

Thông tinGia chủSao chiếu 2019
Tuổi âmKỷ Tỵ - 1989Kỷ Hợi - 2019
MệnhĐại Lâm MộcBình Địa Mộc
Cung phiTốnNam Cấn - Nữ Đoài
Thiên mệnhMộcNam Kim - Nữ Đoài

Kết quả xem sao chiếu mệnh nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989

Dựa vào thông tin tuổi của bạn cung cấp, dưới đây là chi tiết về sao chiếu mệnh 2019 cho nữ sinh năm Kỷ Tỵ 1989. Nhằm giúp bạn biết được thông tin về sao hạn của mình.

Gia chủ là nữ sinh năm Kỷ Tỵ vào năm 1989 thì gia chủ 31 tuổi. Dựa theo bảng sao chiếu mệnh thì gia chủ bị sao Thái Âm chiếu mệnh.

Vận hạn gia chủ nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 khi sao Thái Âm chiếu mạng

Người có sao này được kiết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9. Tuy nhiên tháng 11 âm lịch kỵ sinh đẻ cho Nữ giới hay bịnh hoạn Nam giới. Bởi vì, sao này cửu kiết thập nhứt ác.

Cách hóa giải vận hạn khi bị sao Thái Âm chiếu mạng

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao này, mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái : “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào

Trên đây là kết quả xem sao hạn của mỗi người. Như vậy bạn đã biết trong năm 2019 có sao nào chiếu. Để xem các thông tin về sao hạn trong các năm khác bạn hãy nhập đầy đủ thông tin vào công cụ.

Xem sao chiếu mệnh các tuổi khác trong năm 2019:

Loading...
Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..