Xem sao hạn chiếu mệnh năm 2020 cho nữ tuổi Nhâm Tuất

Bạn đang muốn xem sao hạn chiếu mệnh năm Canh Tý 2020 cho gia chủ là nữ sinh năm Nhâm Tuất 1982. Bên cạnh đó là các cách hóa giải về sao hạn trong mỗi năm. Dưới đây là chi tiết cụ thể.

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Tử vi nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 và năm xem sao Canh Tý 2020

Thông tinGia chủSao chiếu 2020
Tuổi âmNhâm Tuất - 1982Canh Tý - 2020
MệnhĐại Hải ThủyBích Thượng Thổ
Cung phiCànNam Đoài - Nữ Cấn
Thiên mệnhKimNam Thổ - Nữ Cấn

Kết quả xem sao chiếu mệnh nữ tuổi Nhâm Tuất 1982

Dựa vào thông tin tuổi của bạn cung cấp, dưới đây là chi tiết về sao chiếu mệnh 2020 cho nữ sinh năm Nhâm Tuất 1982. Nhằm giúp bạn biết được thông tin về sao hạn của mình.

Gia chủ là nữ sinh năm Nhâm Tuất vào năm 1982 thì gia chủ 39 tuổi. Dựa theo bảng sao chiếu mệnh thì gia chủ bị sao Mộc Đức chiếu mệnh.

Vận hạn gia chủ nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 khi sao Mộc Đức chiếu mạng

Người có sao này cũng được kiết tinh như sao Thái Âm, làm ăn phát đạt, có tài lộc cho nên việc dựng vợ gã chồng cho các con cũng tốt, mọi chuyện hạnh thông. Đặc biệt, vào tháng Chạp thì rất tốt. Bởi vì, sao “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên, người Nam giới hay đau mắt và người Nữ giới cũng hay đau máu huyết.

Cách hóa giải vận hạn khi bị sao Mộc Đức chiếu mạng

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Mộc Đức, mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch dùng 20 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái : “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào

Trên đây là kết quả xem sao hạn của mỗi người. Như vậy bạn đã biết trong năm 2020 có sao nào chiếu. Để xem các thông tin về sao hạn trong các năm khác bạn hãy nhập đầy đủ thông tin vào công cụ.

Xem sao chiếu mệnh các tuổi khác trong năm 2020:

Loading...
Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..