Xem thời vận làm ăn, vận số mỗi người qua ngày sinh

Dựa vào ngày tháng năm sinh và năm cần xem. Công cụ coi thời vận qua con số may mắn sẽ giúp bạn biết được vận số của mình trong mỗi năm. Bên cạnh đó là các giai đoạn diễn ra trong cuộc sống, những lúc nào khó khăn, lúc nào thuận lợi. Để có thể cải thiện vận số qua xem thời vận.

Chọn ngày tháng năm sinh gia chủ

Ngày Tháng Năm sinh

Chọn năm xem thời vận

Mục đích coi bói thời vận?

Khi xem bói đoán thời vận theo ngày tháng năm sinh sẽ giúp bạn nắm được vận mệnh của mình từ lúc sinh ra. Qua những giai đoạn khó khăn, thăng trầm của cuộc sống. Để chuẩn bị lên kế hoạch cho mọi việc nếu như giai đoạn trong năm gặp được nhiều may mắn. Bên cạnh đó sẽ tránh tiến hành việc lớn vào những năm mà thời vận không suôn sẻ, trắc trở.

Xem thời vận làm ăn theo ngày tháng năm sinh
Xem thời vận làm ăn theo ngày tháng năm sinh

Ngoài ra, khi đoán vận mệnh qua ngày tháng năm sinh sẽ giúp bạn biết được những thông tin về việc nên làm. Cũng như định hướng những việc đó theo chiều hướng nào? Từ đó có thể mang lại nhiều lợi ích giúp phát triển sự nghiệp ổn định.

Xem thời vận cần dựa vào yếu tố nào?

Thay vì bói bài thời vận công cụ coi thời vận dựa theo ngày tháng năm sinh sẽ hé lộ được thông tin về vận hạn của mỗi người. Qua đó sẽ cung cấp được con số may mắn nói lên số mệnh từng người trong mỗi năm.

Dựa vào ngày tháng năm sinh

Khi xem bói ngày tháng năm sinh sẽ đưa ra thông tin về tuổi âm, cung mệnh, thiên mệnh năm sinh. Để có thể dựa vào đó xét được những thông tin về tuổi của gia chủ. Có năm nào gặp hạn, năm đó có xung khắc với tuổi hay không? Qua ngày tháng năm sinh sẽ giúp biết được con số vận mệnh của mỗi người.

Năm cần xem

Năm muốn xem thời vận sẽ là năm tương sinh hay tương khắc với tuổi bạn. Nếu như năm đó tương sinh với tuổi khi xét về thông tin tử vi sẽ gặp nhiều thuận lợi. Ngược lại đó là năm hạn thì sẽ dẫn đến nhiều bất lợi cũng như thời vận sẽ gặp khó khăn.

Dựa vào ngày tháng năm sinh và năm cần xem, khi xét về thông tin thời vận sẽ giúp bạn nắm rõ được thời vận của mình. Bên cạnh đó sẽ biết được những khó khăn, thăng trầm cần trải qua trong mỗi năm. Để có thể lên kế hoạch cho mọi việc được phát triển theo chiều hướng tốt. Ngoài ra, bạn có thể xem cân xương tính số để dự đoán số vận mỗi người.

Loading...
Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..