Xem trùng tang và cách tính ngày giờ trùng tang

Trùng tang có thật không? Đây là câu hỏi nhiều người thường thắc mắc. Công cụ xem cách tính trùng tang hôm nay sẽ giúp bạn giải đáp về ngày trùng tang. Cũng như xem người chết có phạm vào ngày trùng tang hay không? Bên cạnh đó là cách hóa giải về việc trùng tang liên táng.

Chọn năm sinh và giới tính gia chủ

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn giờ, ngày tháng năm mất gia chủ

Giờ mất

Ngày Tháng Năm

Trùng tang là gì? Tại sao cần xem ngày trùng tang?

Trùng tang chính là sự ra đi của người đã chết vào ngày giờ xấu, dẫn đến cái chết oan uổng tiếp theo cho người thân về sau. Chính vì thế việc xem ngày giờ trung tang chính là điều quan trọng. Nhằm để biết người chết có bị trùng tang không? Để tìm cách hóa giải phù hợp.

Xem ngày trùng tang, trùng phục và cách tính trùng tang
Xem ngày trùng tang, trùng phục và cách tính trùng tang

Bên cạnh đó khi xem trùng tang sẽ giúp cảm thấy mọi việc được yên tâm hơn. Giảm đi những vận hạn về sau giúp cho việc được tốt đẹp hơn. Cái chết của người âm sẽ không ảnh hưởng đến sự ra đi không đáng có của người thân.

Yếu tố coi ngày trùng tang

Khi coi ngày trùng tang cần dựa vào nhiều yếu tố để quyết định. Cũng như dựa vào thông tin về ngày giờ mất sẽ biết được cái chết đó có phạm trùng tang hay không?

Năm sinh người mất

Dựa vào năm sinh và giới tính của người chết mà gia đình đã cung cấp. Công cụ sẽ giúp bạn nắm rõ những thông tin của người mất về: Cung, mệnh và thiên mệnh năm sinh. Để biết được năm mất có phạm vào trùng tang hay không?

Ngày tháng năm, giờ chết

Ngày tháng năm và giờ mất sẽ cùng với tuổi của người chết. Sẽ biết được có tương khắc trong năm sinh và năm mất. Từ đó những thông tin về giờ, ngày, tháng, năm có phạm vào trùng tang hay không?

Trên đây là thông tin về ngày trùng tang của người mất. Để họ hàng, người thân có thể biết được ngày giờ chết có phạm vào trùng tang hay không? Qua đó sẽ tìm cách hóa giải phù hợp và biết được trùng tang là sao? Cũng như cách tính trùng tang, nhập mộ, thiên di. Bên cạnh đó cần xem ngày giờ chôn cất người chết để không gặp những vận hạn về sau.

Loading...
Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..