Xem tử vi về 12 cung hoàng đạo qua ngày sinh

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo chính là việc dựa vào ngày tháng năm sinh của mỗi cung để có thể phân tích về tử vi mỗi chòm sao. Qua đó có thể biết được phần nào về các phẩm chất cũng như khía cạnh mỗi người qua cung hoàng đạo.

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng

Năm sinh

Tìm hiểu về 12 chòm sao hoàng đạo

Vào trước công nguyên năm 1645 thời cổ đại, 12 cung hoàng đạo được các nhà chiêm tinh sáng tạo ra. Đó là 1 vòng tròn 360 độ chia thành 12 nhánh. Tương ứng với mỗi cung là một nhánh 30 độ. Trong đó 12 cung sẽ được chia thành 4 nhóm khác nhau đó là: Lửa, nước, khí và đất.

Xem cung hoàng đạo theo ngày sinh của 12 chòm sao
Xem cung hoàng đạo theo ngày sinh của 12 chòm sao

Các cung hoàng đạo bao gồm ma kết, xử nữ, nhân mã, song ngư, cự giải, bạch dương, kim ngưu, bảo bình, thiên bình, sư tử và hổ cáp. Cứ như thế 3 cung sẽ đại diện cho một nhóm nguyên tố có nét tương đồng và đặc trưng. Khi dựa vào ngày tháng năm sinh sẽ biết bạn thuộc cung hoàng đạo nào? Từ đó dựa vào công cụ xem tử vi sẽ biết được bí mật về bói tình yêu, tính cách 12 chòm sao cung hoàng đạo.

Tử vi các cung hoàng đạo cung cấp thông tin gì?

Dựa vào ngày tháng năm sinh khi xem tử vi 12 chòm sao. Sẽ hé lộ những thông tin về sự nghiệp, tính cách, tình cảm, sức khỏe…. Để có thể hiểu được phần nào về bản thân cũng như biết được người khác như thế nào? Qua đó có thể lựa chọn được người có cung hoàng đạo phù hợp.

Sự nghiệp & công việc

Dựa vào thông tin tử vi của mỗi cung hoàng đạo theo ngày sinh tháng đẻ. Sẽ giúp bạn biết bạn thuộc cung nào? Công việc, sự nghiệp nào phù hợp mà bạn nên theo đuổi. Để đạt được kết quả cũng như giúp tương lai được tốt đẹp hơn.

Tình cảm

Chuyện tình cảm của bản thân đang diễn ra như thế nào? Những cung nào sẽ hợp với bạn để nên duyên, những cung nào không nên kết duyên. Qua đó sẽ lựa chọn được cho mình những thông tin chính xác cho bản thân.

Sức khỏe

Diễn biến và tình trạng sức khỏe của bạn như thế nào? Bạn nên làm những việc gì để tốt cho sức khỏe? Tình hình cuộc sống và những việc gì ảnh hưởng đến sức khỏe. Khi coi tử vi 12 cung sẽ giúp bạn giải mã những điều đó.

Xem bói và giải mã ngày sinh các cung là công cụ giúp bạn nắm rõ được những thông tin và khía cạnh của mọi mặt cuộc sống. Từ đó giúp bạn hoàn thiện bản thân hơn, cũng như hiểu rõ về mọi người xung quanh. Ngoài ra, bạn có thể xem bói tình yêu chi tiết cho 12 cung hoàng đạo.

Loading...
Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..