Xem tuổi làm nhà, xây nhà hợp với gia chủ

Xem tuổi xây nhà là công cụ giúp bạn chọn ra các thông tin cần thiết khi muốn làm nhà. Dựa vào năm sinh và năm dự định làm nhà, sẽ giúp bạn chọn được năm hợp tuổi để tiến hành xây nhà. Nhằm mang lại nhiều thuận lợi, hanh thông trong quá trình khởi công xây nhà. Dưới đây là chi tiết về xem tuổi làm nhà.

Chọn năm sinh tuổi gia chủ (Âm lịch)

Chọn năm muốn làm nhà

Coi tuổi làm nhà

Nhà là chỗ ở của tất cả các thành viên trong gia đình. Thế nên việc coi tuổi xây nhà, mượn tuổi làm nhà là việc hệ trọng. Nhằm giúp các thành viên trong gia đình có được cuộc sống hanh thông, thuận lợi. Chọn tuổi làm nhà hợp sẽ mang lại nhiều điều tài lộc cho chủ nhà, công việc tốt đẹp hơn. Bên cạnh đó khi xem hướng làm nhà hợp tuổi sẽ giúp đón được các luồng cát khí vào nhà.

Xem những tuổi làm nhà, xây nhà trong năm 2020 đẹp nhất
Xem những tuổi làm nhà, xây nhà trong năm 2020 đẹp nhất

Khi chọn tuổi đẹp làm nhà, cất nhà sẽ giúp cảm thấy yên tâm khi sống trong ngôi nhà. Tạo được cả quá trình xây dựng ngôi nhà đến lúc hoàn thành được tốt đẹp hơn. Tránh được những điều bất lợi không may xảy ra trong quá trình sinh sống. Đặc biệt nếu xây nhà trong năm hạn không hợp tuổi sẽ dẫn đến những khó khăn, bất trắc xảy ra về sau này.

Cách tính tuổi làm nhà

Để xét về sự hợp khắc trong tuổi mua đất xây nhà hay xem tuổi sửa nhà. Thì cần áp dụng dựa trên nhiều yếu tố chính, nhằm chọn ra được năm hợp tuổi để xây nhà. Trong đó điều quan trọng là xét về tuổi chủ nhà và năm tiến hành làm nhà có sự xung khắc, tương sinh gì?

Tuổi chủ nhà

Khi xét về sự hợp khắc, cần dựa vào năm sinh tuổi của chủ nhà. Để có thể biết được tuổi của chủ nhà trong năm đó có rơi vào vận hạn xấu gì không? Nếu năm đó gặp hạn nặng cần dời sang năm khác, như tránh năm tam tai. Hoặc mượn tuổi để làm lễ động thổ khởi công xây nhà.

Năm tiến hành xây nhà

Năm dự định xây nhà là năm phải tương sinh với tuổi chủ nhà. Thì có thể tiến hành việc xây nhà, làm nhà. Nếu như năm đó xung khắc với tuổi gia chủ cần hoãn lại. Nếu không muốn nhiều điều bất lợi xảy ra về sau. Vì xây nhà là việc lớn không thể tiến hành nếu như năm đó tuổi không làm được nhà.

Trên đây là những thông tin khi bạn dự định làm nhà, xem tuổi cất nhà, mua nhà, mua đất. Hi vọng bạn đã biết được trong năm 2020 những tuổi nào có thể làm nhà được. Để có thể tiến hành việc xây nhà một cách thuận lợi, may mắn. Tạo được sự thuận lợi về sau cho mọi người sống trong ngôi nhà.

Loading...
Cùng tham gia vào Cộng đồng tử vi - phong thuỷ trên Facebook để tìm hiểu sâu về Tử vi, ngày giờ, phong thủy..